CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NĂNG ĐỘNG (ĐẦU TƯ CÙNG TRẦN TRỌNG HIẾU – Chủ tịch IDJ Group)

Posted on Posted in Sự kiện nổi bật, Tin tức & sự kiện

Các A/C và các bạn thân mến, nối tiếp sự thành công của chương trình ĐẦU TƯ CÙNG TRẦN TRỌNG HIẾU trong năm qua, chúng tôi đã đạt được lợi nhuận thuần trên sản phẩm đã bán 30% trong vòng 8 tháng, đánh dấu một điểm khởi đầu đáng ghi nhận.

Tuy nhiên, nếu chỉ nghĩ đến lợi nhuận thuần thì quá phí trong một xã hội văn minh như hiện nay. Thị trường chứng khoán cho phép chúng ta tối đa hóa lợi nhuận trên thặng dư của chứng khoán.

Để giúp quý nhà đầu tư hiểu rõ hơn tôi xin mô tả thế này: Nếu 1 công ty đạt tỷ suất lợi nhuận 30% như mức chúng ta đạt được trong năm qua thì giá cổ phiếu trên thị trường sẽ đạt 30.000đ/1 cổ phiếu (3.) tức là gấp 3 lần số vốn ban đầu. Như vậy, nếu bán cổ phiếu của mình, ngoài phần thu lại lợi nhuận, nhà đầu tư còn thu về thặng dư giá cổ phiếu khi bán. Đây mới là mấu chốt của thành công đột phá.

Bản thân tôi là một doanh nhân khởi nghiệp sớm và đã đi hết cả quy trình thành lập công ty, phát triển công ty, niêm yết công ty trên thị trường chứng khoán và đã đạt được thành công tự do về tài chính.

Nay tôi tiếp tục giới thiệu một chương trình đầu tư mới với các nhà đầu tư như sau:

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NĂNG ĐỘNG:

Mô tả: Đây là chương trình các nhà đầu tư góp tiền để cùng đầu tư cùng Trần Trọng Hiếu

Thời hạn: 2 năm + 1 năm ân hạn (Ân hạn có ý nghĩa là trong trường hợp chưa thoát hết các tài sản về thành tiền kịp trong 2 năm thì gia hạn thêm 1 năm để bán nốt thu gốc và lãi cho nhà đầu tư)

Cơ cấu đầu tư:

– 70% được đầu tư vào bất động sản thông qua một công ty trong hệ thống của IDJ có kế hoạch niêm yết trên thị trường chứng khoán trong vòng 2 năm. Hoặc đầu tư trực tiếp vào các dự án bất động sản như trước đây.

– 30% đầu tư vào chứng khoán niêm yết và vàng để tận dụng sức tăng của thị trường, đồng thời có tính thanh khoản giúp nhà đầu tư có thể vay tiền ra khi có việc cần gấp.

– Chương trình có thể linh hoạt đầu tư vào trái phiếu hoặc tiền gửi ngắn hạn khi chưa kịp giải ngân.

– Cơ cấu đầu tư cũng được linh hoạt theo thực tế thị trường, trong trường hợp có sự thay đổi ông Hiếu sẽ thông báo đến các nhà đầu tư.

– Số tiền đầu tư tối thiểu: 5 triệu đồng/ 1 nhà đầu tư. Mức trần không có giới hạn, tùy thuộc vào năng lực của nhà đầu tư. Các nhà đầu tư đã đặt cọc trước đây mà chưa đầu tư được bổ sung tiền để chuyển tiền cọc sang đầu tư.

Pháp lý của chương trình:

– Các nhà đầu tư ký Thỏa thuận đầu tư với cá nhân ông Trần Trọng Hiếu

– Ông Hiếu làm văn bản thừa kế tài sản của chương trình cho các nhà đầu tư theo đúng tỷ lệ đầu tư trong trường hợp chết hoặc mất tích.

– Vợ của ông Hiếu làm văn bản từ chối tài sản thuộc chương trình đầu tư này đối với tài sản đóng góp của nhà đầu tư. Ngoại trừ phần tài sản đầu tư cá nhân của ông Hiếu trong chương trình được thừa kế cho vợ con.

Nguyên tắc tài chính của chương trình:

– Chương trình được phép chi phí đến 1%/ năm/ tài sản cho các chi phí hoạt động liên quan đến thuê ngoài, nhân sự và các chi phí khác. Ông Hiếu hoàn toàn chủ động cho khoản mục chi phí này.

– Ông Hiếu được thưởng 10% lợi nhuận của chương trình khi quyết toán.

– Chương trình này nhà đầu tư không có quyền rút tiền trước hạn, nhưng nhà đầu tư có quyền chuyển nhượng hợp đồng và quyền được vay ra 80% trên số tiền đầu tư của mình dựa trên tiền mặt hiện có của chương trình.

– Ông Trần Trọng Hiếu tham gia đầu tư tối thiểu 2 tỷ đồng cùng chương trình này.

– Tài chính minh bạch, cập nhật thường xuyên trên Google Drive, nhà đầu tư có thể đọc báo cáo bất cứ lúc nào.

– Nhà đầu tư được đưa tên của mình trong danh sách nhóm đầu tư hoặc đăng ký ẩn danh bảo mật thông tin.

Quyền lợi của nhà đầu tư:

– Được rút toàn bộ tiền gốc và lãi đầu tư sau khi quyết toán khi hết thời gian 2 hoặc 3 năm của chương trình.

– Được phép vay ra tối đa 80% số tiền mình đã đầu tư khi có việc gấp trong lượng tài sản tiền mặt có sẵn của chương trình (Lãi suất bằng lãi suất cho vay của ngân hàng BIDV vào thời điểm vay).

– Được mua cổ phiếu với giá ưu đãi của IDJ Real trước khi niêm yết tương ứng với lần đầu tư này. Ví dụ lần này đầu tư 1 tỷ, sẽ được mua cổ phiếu tại thời điểm đó với số tiền tương ứng.

– Được cập nhật thông tin thường xuyên online các báo cáo và nghiệp vụ tài chính phát sinh của chương trình trên Google Drive.

– Được tham gia mua bán các tài sản của chương trình và hưởng hoa hồng, thưởng theo chính sách dành riêng cho nhà đầu tư.

– Được quyền ưu tiên trong các thương vụ đầu tư liên quan, quyền góp ý trong việc phát triển đầu tư.

Kế hoạch lợi nhuận kỳ vọng của chương trình:

– Đạt mức lợi lợi nhuận 100% cho 2 đến 3 năm hoạt động (Bình quân từ 30% đến 50%/ năm).

Quý nhà đầu tư quyết định đầu tư vào chương trình hãy thực hiện các bước sau:

– Đăng ký thông tin của mình vào link (Phía cuối bài viết)

– Chuyển số tiền đầu tư của mình vào tài khoản:

Chủ TK: Trần Trọng Hiếu

Số TK: 8678669

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

VP Bank – Chi nhánh Xuân La

– Nội dung chuyển tiền (Rất quan trọng): Họ tên, số điện thoại của nhà đầu tư

Đặc biệt lưu ý: Chỉ chuyển khoản duy nhất vào tài khoản trên đây, không được chuyển vào số tài khoản của ông Hiếu mà quý vị đã lưu trước đây trên App vì chương trình này hạch toán độc lập.

Thời hạn chuyển tiền: đến hết ngày 19/4/2021.

Link đăng ký tham gia đầu tư vào CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NĂNG ĐỘNG:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc_BlpHxUlMyr5_GMJrkY5aHi8hkq_4XOKSZaS4SUgo2Ukl6g/viewform

Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin cá nhân của ông Trần Trọng Hiếu tại link: https://hocvienidj.vn/gioi-thieu-ve-chu-tich-idj-group-tran-trong-hieu/

Khuyến khích giới thiệu bạn bè tham gia: Chương trình càng mạnh và gia tăng cơ hội nếu có nhiều vốn để mua nhiều tài sản tiềm năng, vì vậy tôi rất hoan nghênh các A/C giới thiệu thêm nhà đầu tư cho chương trình.

Trân trọng,

Trần Trọng Hiếu

Chủ tịch IDJ Group

Địa chỉ: Biệt thự số 3 – G1, Khu ĐT Nam Thăng Long (Ciputra), Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

E-mail: hieutt@idjgroup.vn

Điện thoại: 0983344649

Để được tham vấn thêm thông tin, quý vị có thể gọi điện thoại cho Mr. Sơn: 0932247175

Xem thêm phần thuyết trình của ông Trần Trọng Hiếu:

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.