HỎI ĐÁP VỀ CỔ PHIẾU IDJ REAL

Posted on Posted in Sự kiện nổi bật, Tin tức & sự kiện

 

Kính gửi quý Nhà đầu tư!

Chúng tôi nhận được một số câu hỏi liên quan đến cổ phiếu IDJ Real, sau đây IDJ Group xin được trả lời như sau:

1. Khi nào cổ phiếu IDJ Real chính thức đăng ký giao dịch trên sàn UPCOM? Sau khi đăng ký giao dịch cổ đông có thể mua bán được ngay không?

IDJ Real đang làm hồ sơ và chờ xét duyệt lên sàn Upcom. Ngay sau khi công ty đăng ký xong và cổ đông làm thủ tục lưu ký chứng khoán là có thể giao dịch mua bán được ngay. Chúng tôi sẽ kết hợp với 1 công ty chứng khoán hướng dẫn và hỗ trợ nhanh nhất cho từng nhà đầu tư làm thủ tục lưu ký.

2. Công ty IDJ Real đã trở thành công ty đại chúng từ bao giờ và hiện nay có bao nhiêu cổ đông? Cơ cấu cổ đông?

Cơ cấu cổ đông có 3 công ty và hơn 100 cổ đông cá nhân bao gồm cả cổ đông nước ngoài.

Công ty đã đã trở thành công ty đại chúng từ ngày: 03/12/2021 và số lượng cổ đông hiện nay là: 160 cổ đông.

IDJ Real

3. Lợi nhuận của công ty năm 2021 và kế hoạch lợi nhuận năm 2022?

Như chiến lược từ ban đầu, năm 2021 IDJ Real tập trung vào việc mua bất động sản, 2021 bán duy nhất 1 bất động sản nhằm đảm bảo cho mọi chi phí của năm và đạt lợi nhuận dương để đủ tiêu chuẩn lên Upcom và đủ yêu cầu 2 năm có lợi nhuận trước khi lên HNX. Năm 2022 công ty sẽ tập trung bán hàng và có kế hoạch là 30% lợi nhuận trên vốn.

4. Công ty hiện nay đang đầu tư vào đâu?

Công ty đã và đang đầu tư vào bất động sản “hot” tại Hà Nội, Hà Nam, Hòa Bình, Thái Nguyên và các tỉnh thành khác. Lượng BĐS này sẽ được tập trung bán ra với giá phù hợp trong năm 2022.

5. Bao giờ công ty sẽ niêm yết trên sàn HNX?

Kết thúc năm tài chính 2022 công ty sẽ đủ các điều kiện để niêm yết trên sàn HNX, ngay thời điểm đó IDJ Real sẽ làm thủ tục niêm yết trên HNX đầu năm 2023.

6. Chiến lược đầu tư bất động sản của Công ty?

Ngắn hạn: công ty đầu tư các BĐS có tính thanh khoản cao và pháp lý chắc chắn. Trung hạn đầu tư vào những dự án có quy mô dưới 5 ha. Dài hạn công ty sẽ phát triển khu đô thị tại miền Bắc – Việt Nam.

7. Đánh giá rủi ro trong hoạt động kinh doanh của Công ty?

Vì tính chất đầu tư của công ty vào bất động sản có tính pháp lý chắc chắn, bên cạnh đó tỷ lệ vay của IDJ Real luôn đảm bảo ngưỡng an toàn nên rủi ro công ty là rất thấp.

8. Mối quan hệ của IDJ Investment đang niêm yết trên sàn HNX và IDJ Group

IDJ Investment do chủ tịch IDJ Group là ông Trần Trọng Hiếu sáng lập năm 2007 và thực hiện việc niêm yết năm 2010, IDJ Investment ra đời cùng nhiều công ty thành viên IDJ khác tại thời điểm đó. Ngay khi niêm yết IDJ I đã nằm trong Top 30 cổ phiếu vàng. Từ 2014 đã trở thành công ty đại chúng có sức ảnh hưởng lớn với nhiều ngàn cổ đông, ông Trần Trọng Hiếu cũng rút ra khỏi HĐQT để tiếp tục phát triển những công ty mới. IDJ Investment hiện nay đã trở thành công ty của công chúng dưới sự dẫn dắt của cổ đông lớn là tập đoàn Apec, BLĐ mới đã và đang làm rất tốt, giá cổ phiếu của IDJ I đã có lúc vượt 70.000 đ/ 1 cổ phiếu do công ty có nhiều dự án tốt và quản trị bền vững.

9. Tham vọng và đánh giá triển vọng của công ty IDJ Real trong 5 năm tiếp theo.

IDJ Real sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thị trường chứng khoán về hiệu quả đầu tư, phát triển nhiều dự án chất lượng, đóng thuế nhiều cho Nhà Nước và mang lại hiệu quả cho xã hội.

10. Hiện nay tôi muốn mua cổ phiếu của IDJ Real thì làm cách nào?

Hiện nay lượng cổ phiếu do cổ đông đã đóng tiền muốn chuyển nhượng cho cổ đông thứ cấp không còn nhiều, nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin qua link: https://idj.com.vn/moi-dau-tu-vao-idj-real/.

Trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.