MỜI ĐẦU TƯ VÀO IDJ REAL

Posted on Posted in Sự kiện nổi bật, Tin tức & sự kiện

IDJ Real được thành lập năm 2017, trực thuộc Tập đoàn IDJ Group với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và giáo dục. IDJ Group nằm trong Top 500 công ty lớn nhất Việt Nam tính theo số thuế nộp cho Nhà Nước được xếp hạng bởi VNR500 năm 2010. IDJ Group cũng đồng thời được Hiệp hội quản trị Paris Pháp trao giải Sáng tạo năm 2014.

IDJ Real là một công ty thành viên của IDJ Group với số vốn đăng ký là 100 tỷ đồng; tập trung đầu tư vào bất động sản giá trị với tiềm năng tăng trưởng cao, hiệu quả và quay vòng nhanh, bao gồm: đầu tư và phát triển các bất động sản thổ cư, xây dựng nhà dân dụng để bán, đầu tư phát triển chuỗi căn hộ mini cho thuê và đầu tư vào các bất động sản công nghiệp nhiều tiềm năng tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Nguyên tắc đầu tư là tính chắc chắn về pháp lý và đánh giá tiềm năng kinh tế của dự án dựa trên sự phân tích sắc bén của nhóm chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Ngày 7/5/2021, IDJ Real ký thoả thuận hợp tác toàn diện với BIDV; qua đó, BIDV sẽ cung cấp các khoản vay đối với các dự án do IDJ Real triển khai; cung cấp tín dụng cho khách hàng mua bất động sản của IDJ Real với mức vay và thời gian vay cực kỳ linh hoạt.

Hiện tại, IDJ Real đang sở hữu những bất động sản giá trị và tiềm năng tăng trưởng cao tại nội và ngoại thành Hà Nội. Trong thời gian tới, IDJ Real sẽ tiếp tục phát triển các dự án bất động sản dân dụng với quy mô lớn hơn. Đồng thời, IDJ Real muốn tìm kiếm các đối tác nước ngoài muốn đầu tư vào phát triển khu công nghiệp hoặc các doanh nghiệp muốn mở nhà máy tại Việt Nam.

Tóm tắt kế hoạch kinh doanh:

+) 2021: IDJ Real tập trung vào việc mua bất động sản tốt, tiết chế bán ra chỉ để đảm bảo có lãi trong năm, tập trung bán ra vào năm sau để chuẩn bị cho việc niêm yết.

+) 2022: Tập trung bán bất động sản, kế hoạch lợi nhuận mục tiêu là 30% trên vốn. Tháng 1 – 2/2022, đăng ký giao dịch cổ phiếu trên sàn Upcom với giá cổ phiếu mục tiêu từ 20.000đ/1 cổ phiếu.

+) 2023: Tập trung triển khai các khu đô thị tầm trung, các khu công nghiệp ở 1 số tỉnh thành trọng điểm. Thực hiện việc niêm yết trên sàn chứng khoán HNX với giá cổ phiếu mục tiêu từ 30.000đ/ 1 cổ phiếu.

Ngày 20/01/2022, IDJ Real đã nộp hồ sơ đăng ký công ty đại chúng tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước. Hiện nay, hồ sơ đang trong thời gian chờ xét duyệt. Sau khi được xét duyệt, cổ phiếu IDJ Real sẽ được đăng ký giao dịch điện tử trên sàn Upcom.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư gia tăng giá trị đầu tư.

Nhà đầu tư có thể trực tiếp sở hữu cổ phần của IDJ Real nếu tiềm lực đầu tư từ 1.000 cổ phần (tương đương 16 triệu đồng) trở lên, số tiền đầu tư tối đa không giới hạn, tuy nhiên tổng số cổ phần chuyển nhượng không vượt quá 4,9 triệu cổ phần.

Cách đầu tư: Mua lại cổ phần đã được đóng tiền với giá 16.000 VNĐ/1 cổ phiếu.

CÁC BƯỚC TRỞ THÀNH CỔ ĐÔNG TRỰC TIẾP CỦA IDJ REAL:

Bước 1: Đăng ký mua cổ phần tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfB8ySWkyDqrcDcenZpp8Nn6MMBFxaycVIRP3FCTLTgZ4ayQQ/viewform

Bước 2: Nhà đầu tư chuyển số tiền muốn mua cổ phần vào tài khoản nhận tiền đầu tư:

Chủ TK: TRẦN THỊ HUYỀN

Số TK: 6868089999

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) – Chi nhánh: Thăng Long, PGD Tây Hồ HN

Nội dung ghi rõ: Họ và tên + số điện thoại + IDJR.

Bước 3: Tới văn phòng của IDJ Real để ký hợp đồng mua bán cổ phần, đồng thời nhận Giấy chứng nhận cổ phần.

Trong trường hợp Nhà đầu tư ở xa hoặc không đến nhận trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng qua đường chuyển phát nhanh hoặc hình thức khác.

Số điện thoại tư vấn thêm: Mr. Sơn: 0932247175 | Ms. Huyền: 0983565259 | Mr. Phan: 0979852268

Địa chỉ văn phòng của IDJ Real:

– VPGD 1: Tầng 3, LKC 40 Embassy Garden Khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– VPGD 2: Tầng 2, số 42 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– VP HĐQT: Biệt thự số 3 – G1, Ciputra, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Hiểu thêm về IDJ Real: idjr.vn

Tin liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *