Tư vấn đầu tư trường học chất lượng cao

Posted on Posted in Liên hệ tư vấn

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM:

Việt Nam hiện nay là một trong những quốc gia có đông dân nhất khu vực Đông Nam Á với gần 100 triệu dân. Hơn nữa, các gia đình Việt Nam luôn luôn có khát vọng rất lớn trong việc đầu tư học hành cho con cái, do vậy, các gia đình có xu hướng đưa con em mình vào học tại các trường tư chất lượng cao có học tăng cường ngoại ngữ (Có tiếng Anh tăng cường), các trường song ngữ (Tiếng Anh 50%/ Tiếng Việt 50%) hoặc các trường quốc tế (Tiếng Anh 100%) để phù hợp với thời kì hội nhập quốc tế. Chính vì vậy, nhu cầu trường học cao cấp đang bị thiếu so với nhu cầu của xã hội.

Tư vấn đầu tư trường học

IDJ Group đã có kinh nghiệm trên 10 năm đầu tư vào giáo dục tại thị trường Việt Nam, trường song ngữ Hà Nội Academy của chúng tôi là trường song ngữ đầu tiên tại Việt Nam và sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường luôn giữ vững được vị thế của trường song ngữ hàng đầu tại Việt Nam.

15 năm qua chúng tôi đã nghiên cứu về thị trường giáo dục trong nước và quốc tế, IDJ đã thiết lập quan hệ với nhiều trường học quốc tế ở các nước phát triển. Hơn ai hết chúng tôi hiểu thị trường giáo dục Việt Nam và đã tư vấn cho nhiều tổ chức, trường học đầu tư thành công tại thị trường này.

Hiện nay các chuyên gia của chúng tôi nhận tư vấn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước có ý định đầu tư trong lĩnh vực trường học tại Việt Nam.

Nội dung gói tư vấn gồm:

– Cung cấp bộ hướng dẫn khởi động trường học (Thiết kế riêng cho từng trường)

– Quy trình xin giấy phép các loại trường học

– Tư vấn đầu tư cơ sở vật chất phù hợp với từng cấp học

– Tìm các trường quốc tế ở các nước phát triển để liên kết

– Lựa chọn giáo trình giảng dạy (Mua giáo trình từ các nhà cung cấp)

– Quy trình tuyển dụng giáo viên trong nước và quốc tế

– Tư vấn định giá học phí và thiết kế sản phẩm phù hợp

– Lập bản kế hoạch kinh doanh cho việc đầu tư trường học

– Tư vấn tìm kiếm nhà đầu tư trong và ngoài nước cho trường học

– Tư vấn tuyển sinh 

– Các nội dung tư vấn khác để giúp nhà đầu tư đảm bảo phát triển trường học thành công tại Việt Nam.

Trong trường hợp nhà đầu tư có nhu cầu, chúng tôi có thể nhận hợp đồng thiết lập trường học giai đoạn đầu và nhận vận hành trường học dài hạn thay cho nhà đầu tư.

Quý nhà đầu tư, tổ chức, cá nhân có nhu cầu được tư vấn xây dựng phát triển Trường Học hãy liên hệ với chúng tôi:

Trưởng phòng dự án – Mr. Công: 090 444 4984

Email: congvt.idj@gmail.com

Ngoài ra, với Quý nhà đầu tư, tổ chức, cá nhân muốn sử dụng dịch vụ quản lý và vận hành trường học tại Việt Nam có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại: https://idj.com.vn/quan-ly-va-van-hanh-truong-hoc-mr-cong/

Tư vấn đầu tư trường học

Từ khóa: Chuyên gia tư vấn đầu tư trường học; đầu tư trường học tại Việt Nam; IDJ Group; Hanoi Academy; xin giấy phép trường học; tuyển giáo viên quốc tế; tìm kiếm nhà đầu tư trường học; lập kế hoạch kinh doanh trường học.

Tin liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *