Dự án tiêu biểu

HANOI ACADEMY

Hanoi Academy là dự án đầu tư đầu tiên của IDJ Group. Được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, chương trình song ngữ kết hợp giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Anh Quốc, Hoa Kỳ đạt chuẩn, môi trường học tập lý tưởng, Hanoi Academy đã và đang đáp ứng đúng nhu cầu về dịch vụ giáo dục chất lượng cao tại Hà Nội.

Hiện nay, Hà Nội Academy là một trong những trường song ngữ quốc tế tốt nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Với tổng diện tích 3ha, tọa lạc trong Khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội, Hanoi Academy là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và là một dự án thành công của IDJ Group.


GRAND PLAZA

Grand Plaza là một trong những dự án trọng điểm của IDJ Group. Khu trung tâm thương mại với diện tích 15,000 m2, toạ lạc ở vị trí chiến lược trên mặt đường Trần Duy Hưng (ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám). Có thể nói, dự án Grand Plaza có vị trí chiến lược trong quá trình phát triển của Hà Nội về phía Tây, gần kề các khu vực dân cư và thương mại trọng yếu như Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Triển lãm Quốc gia, The Manor Hà Nội, khu đô thị Mỹ Đình và các dự án khác trong tương lai,…

Bên cạnh đó, từ năm 2009, IDJ Group sở hữu 03 tầng văn phòng Hạng A tại toà CharmVit Tower (mua lại từ Tập đoàn CharmVit, Hàn Quốc).