Nhân sự chủ chốt

Là thành viên của IDJ Group – một trong những tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án bất động sản, chúng tôi tự hào khi quy tụ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu sắc về các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, quản trị doanh nghiệp, bất động sản, giáo dục đào tạo, thương mại, luật… mà còn có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết phong phú về thị trường Việt Nam và quốc tế.

Hội đồng Quản trị IDJ GroupÔng Trần Trọng Hiếu

Chủ tịch Tập đoàn

Với nền tảng học vấn là cử nhân kinh tế của Học viện Tài Chính và tiếp theo đó là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của ĐH Quốc gia Hà nội (HSB) liên kết với ĐH Hoa Kỳ. Tiếp đó ông Hiếu cũng hoàn thành chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh cao cấp tại CHLB Đức do học bổng của chính phủ Đức tài trợ, được đào tạo bởi Viện nghiên cứu kinh tế châu Âu – ZEW và được tổ chức bởi GIZ.

Ông Hiếu có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác quản lý tại các công ty trong và ngoài nước. Năm 1999, ông Hiếu là một trong những người đầu tiên xây dựng hệ thống kinh doanh cho Prudential Việt Nam và được Công ty ghi nhận danh hiệu Star Builder – danh hiệu danh dự dành cho những người có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh doanh của Prudential tại Việt Nam.

Tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Quốc tế IDJ (IDJ Connection), ông Hiếu đã thiết lập hệ thống khách hàng mua bán doanh nghiệp và liên kết đầu tư được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao. Ông Hiếu đã đến hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới để tham khảo và học hỏi kinh nghiệm của các công ty và tập đoàn tài chính toàn cầu.

Ông Hiếu là một trong hai thành viên sáng lập công ty IDJ Financial và chính thức đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc kiêm Ủy viên Hội đồng Quản trị của IDJ Financial từ ngày đầu thành lập Công ty đến năm 2013 (Ngày nay là IDJ Investment). Dưới sự điều hành của ông Hiếu, IDJ Financial liên tục gặt hái thành công, niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Năm 2010, IDJ Financial đã được ghi nhận là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam (đánh giá bởi VNR500).

Hiện nay, ông Hiếu là Chủ tịch của IDJ Group, Chủ tịch Học viện quản trị kinh doanh IDJ, Chủ tịch điều hành IDJ Asset, IDJ Connection, Chủ tịch IDJ Real, Cổ đông sáng lập của IDJ Investment, Hanoi Academy là các công ty thuộc hệ thống của IDJ Group.

Năm 2014, ông Trần Trọng Hiếu vinh dự thay mặt IDJ Group nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Công nghệ Sáng tạo và Chất lượng” do Hiệp hội Quản trị Paris trao tặng tại Rome, Italy.

 Ông Trần Đức Thành

Chủ tịch Điều hành Tập đoàn

Tu nghiệp tại Học viện Công đoàn Matxcơva (Liên Xô cũ), chuyên ngành Quản trị kinh doanh đầu những năm 90, ông Thành có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như bất động sản, tài chính, bảo hiểm,… Làm việc tại Công ty Prudential Việt Nam từ năm 1999 đến năm 2004, ông Thành từng đảm nhiệm vai trò Trưởng ban kinh doanh Prudential Việt Nam, Giám đốc Tổng đại lý tỉnh Vĩnh Yên.

Từ năm 2004 đến năm 2007, ông Thành giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Quốc tế.

Ông Thành là chủ tịch HĐQT của IDJ Financial từ ngày thành lập đến năm 2014. Hiện nay ông Thành đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch điều hành của IDJ Group. Ông Thành cũng đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của 2 công ty khác thuộc hệ thống của IDJ.Ông Hoàng Hà Phan

Giám đốc điều hành

Ông Hoàng Hà Phan tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, sau đó du học tại Singapore. Trải qua kinh nghiệm làm việc tại một số doanh nghiệp quốc tế, hiện nay ông Hoàng Hà Phan đang là Giám đốc điều hành của IDJ Group.

Ông Phan có nhiều kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài trong lĩnh vực thương mại quốc tế và đầu tư bất động sản. Ông Phan đã ký kết nhiều hợp đồng thành công với đối tác trong nước và quốc tế, đóng góp to lớn vào sự phát triển thịnh vượng của IDJ Group.Ông Phạm Xuân Hà

Nguyên thành viên HĐQT, cố vấn cao cấp
Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội năm 1981, ông Hà đã có nhiều năm kinh qua công tác thanh tra tại Thanh tra thành phố Hà Nội. Ông Hà đã tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ những ngày đầu mới thành lập và được đánh giá là nhà đầu tư thành công trên thị trường.
Từ năm 2007 đến năm 2010, ông Hà cũng đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của IDJ Education, công ty đầu tư và phát triển dự án Trường Tiểu học – THCS – THPT Hà Nội Academy.


Ông Đỗ Trung Thiện

Nguyên thành viên HĐQT, cố vấn cao cấp
Tốt nghiệp Cao học Quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội năm 1999, ông Thiện đã từng công tác tại Sở KH&ĐT, UBND thành phố Hải Phòng và gần đây nhất là cương vị Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam.
Hiện nay, ông Thiện cũng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của IDJ Education và Barotex.


Ông Yoshihiro Matsuo – Quốc tịch Nhật Bản

Nguyên thành viên HĐQT, cố vấn cao cấp
Ông Yoshihiro Matsuo là Cử nhân Kinh tế trường Đại học Waseda – Nhật Bản, hiện đang kiêm nhiệm chức vụ thành viên Hội đồng quản trị của Công ty Matsuo và Công ty SOS Japan. Ông Matsuo là nhà đầu tư thành công tại thị trường chứng khoán Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Hồng Kông và Thái Lan.


Ông Bill Shum – Quốc tịch Úc

Cố vấn cao cấp
Ông Bill là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và có hiểu biết nhiều về Việt Nam. Hiện nay, ông Bill Shum hiện nay đang là cố vấn cao cấp của IDJ Group.