Sản phẩm & Dịch vụ

Trong quá trình phát triển, các doanh nghiệp liên tục có những dự án mới cần phải có những phản biện, những tư vấn chiến lược, tư vấn kế hoạch hành động chuyên nghiệp. Đồng thời, đối với doanh nghiệp, dự án đang hoạt động cũng cần được xem xét và có những cách nhìn mới để phát triển mạnh mẽ hơn hoặc vượt qua khó khăn. Đặc biệt việc tìm kiếm, lựa chọn và thuyết phục các nhà đầu tư đến với doanh nghiệp của mình luôn là điều quan trọng.

IDJ cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ dự án một cách bài bản và bảo mật:

1. Dịch vụ tìm kiếm nhà đầu tư

Dịch vụ tìm kiếm nhà đầu tư trong và ngoài Nước theo yêu cầu. Các hình thức tổ chức buổi gặp trực tiếp, hội thảo giới thiệu online và offline.

lap ke hoach kinh doanh

2. Dịch vụ tư vấn dự án

Dịch vụ tư vấn dự án, phản biện dự án, tư vấn chiến lược kinh doanh và kế hoạch hành động cho các doanh nghiệp, chủ dự án.

IDJ cung cấp dịch vụ tư vấn với các chuyên gia một cách bài bản. Các chủ doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với các doanh nhân có nhiều kinh nghiệm và những chuyên gia hàng đầu để tư vấn cho doanh nghiệp của mình. Dịch vụ này được tính theo giờ tư vấn (Xem bảng giá phía dưới).

IDJ services

3. Dịch vụ viết kế hoạch kinh doanh

Dịch vụ lập dự án, dịch vụ viết kế hoạch kinh doanh theo yêu cầu. Nhằm mục đích để thực thi hoặc cung cấp cho nhà đầu tư. Kế hoạch này được lập bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh – Việt.

Chi tiết dịch vụ viết kế hoạch kinh doanh của IDJ Group: http://idj.com.vn/viet-ke-hoach-kinh-doanh/

lap ke hoach kinh doanh

Bảng giá dịch vụ:

STT NỘI DUNG SỐ TIỀN GHI CHÚ
1 Dịch vụ tư vấn dự án 10 triệu/ 1 buổi tư vấn (1 – 3 giờ trực tiếp hoặc họp online qua skype) Trước đó cần gửi các thông tin qua đường e-mail trước để các chuyên gia phân tích.
2 Dịch vụ viết bản kế hoạch kinh doanh, lập dự án Thỏa thuận theo mức độ phức tạp của dự án Tùy theo mức độ phức tạp của dự án.
3 Dịch vụ tìm kiếm nhà đầu tư Tỷ lệ % theo thỏa thuận Hạng mục công việc: Gửi thông tin đến NĐT qua kênh trực tiếp, quảng bá trong nhóm nhà đầu tư mục tiêu. Tổ chức gặp gỡ nhà đầu tư hoặc kết nối thông tin theo tình hình thực tế.

Liên hệ:

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN, GIÁO DỤC, KẾT NỐI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ IDJ (IDJ GROUP)

Địa chỉ: Tầng 2, số 42 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979852268

Email: contact@idjgroup.vn – Website: idj.com.vn