Công ty thành viên

Trong gần 13 năm hình thành và phát triển, IDJ Group có tất cả 7 công ty thành viên, bao gồm:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC HÀ NỘI ACADEMY CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ QUỐC TẾ 
Hanoi Academy là một trong những trường song ngữ quốc tế hạng nhất tại khu vực Đông Nam Á. Đây là công ty đầu tiên ở Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập doanh nghiêp
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ TÀI SẢN (IDJ ASSET) CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IDJ VIỆT NAM (IDJ INVESTMENT)
Đây là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý tài sản bất động sản. Từ năm 2009, IDJ Asset đang triển khai cho thuê và quản lý trung tâm thương mại Grand Plaza và tháp văn phòng hạng A Charmvit tại 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Đây là hai dự án lớn của IDJ Group, có vị trí chiến lược tại khu trung tâm phía tây của thủ đô Hà Nội. Đây là công ty đầu tư gần như tất cả các danh mục đầu tư của IDJ Group. Ra đời sau công ty IDJ Connection, IDJ Investment đã đưa tập đoàn IDJ lên một tầm cao mới khi thực hiện rất nhiều dự án thành công, mang lại sự vẻ vang cho toàn bộ tập đoàn. IDJ Investment vẫn đang thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kêu gọi đầu tư trong nước và quốc tế.
CÔNG TY CỔ PHẦN IDJ NHẬP KHẨU    (IDJ DISTRIBUTION) HỌC VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH IDJ (IDJ ACADEMY)
IDJ Distribution là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đại diện, nhập khẩu và phân phối máy móc thiết bị vào thị trường Việt Nam. Đối tác quốc tế của IDJ Nhập khẩu là những nhà chế tạo máy móc hàng đầu thế giới đến từ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức, Israel và các nước Tây Âu khác,… (Website: idjpp.com) Học viện Quản trị Kinh doanh IDJ là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp dành cho các doanh nhân Việt Nam có nhu cầu được nâng cao doanh trí quốc tế. Học viện IDJ có quan hệ hợp tác chiến lược với các trường, các trung tâm đào tạo quản trị kinh doanh trên thế giới cũng như các doanh nghiệp thành công tại nước ngoài để triển khai chương trình đào tạo quản trị kinh doanh thực tế ngắn hạn dành cho các cấp lãnh đạo và cán bộ doanh nghiệp trên cả nước, học tại nước ngoài. (Website: hocvienidj.vn)
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG (IDJ E&C)

Trải qua các dự án hàng đầu tại Việt Nam như tổ hợp thương mại Grand Plaza, nhà máy Sea Horse, trường học Hà Nội Academy, IDJ E&C đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Với triến lược phát triển lâu dài IDJ E&C là công ty Xây Dựng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu của Việt Nam.