Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

IDJ Group (Invest to Develop Jointly) là Tập đoàn Đầu tư Tài chính, Giáo dục, Bất động sản, Kết nối Đầu tư Quốc tế. Được thành lập vào năm 2004, IDJ Group phát triển với tầm nhìn, sứ mệnh trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh, đóng góp lớn cho sự thịnh vượng của Việt Nam bằng việc thực hiện những dự án có quy mô và hiệu quả cao.

Từ khi thành lập, IDJ Group đã khẳng định thương hiệu của mình với tư cách là một tập đoàn đầu tư sáng tạo, hiệu quả và uy tín hàng đầu trên thị trường.

IDJ Group luôn tập trung lựa chọn những dự án đầu tư chính xác dựa trên cơ sở khoa học và thực tiễn, tập hợp các nguồn vốn phù hợp để thực hiện dự án; cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo và không ngừng tìm kiếm và thu hút các đối tác hàng đầu thế giới.

Sáng tạo, chuyên nghiệp, minh bạch, chính trực và kết hợp hài hòa lợi ích của các bên là năm giá trị cốt lõi mà IDJ Group luôn hướng đến.


LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Từ khi thành lập, IDJ Group đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình với tư cách là một tập đoàn đầu tư sáng tạo, hiệu quả và uy tín hàng đầu trên thị trường. Những dấu ấn quan trọng trong chặng đường của IDJ Group gồm:

– 16/08/2004: IDJ được thành lập với sự ra đời của công ty IDJ Connection – Một công ty tư vấn đầu tư, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam.

– 15/03/2007: IDJ Financial (IDJF) được thành lập với số vốn điều lệ là 149,6 tỷ đồng (Nay là IDJ Investment).

– Tháng 07/2007: Đầu tư và phát triển dự án Trường Hanoi Academy thông qua Công ty IDJ Education (Nay là Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy).

– Tháng 6 năm 2008: Công ty Cổ phần Xây dựng Dân dụng và Công Nghiệp IDJ (IDJ Construction) được thành lập với vốn điều lệ 5,000,000 USD.

– 22/9/2008: Công ty Cổ phần Quản lý Tài sản IDJ (IDJ Asset) ra đời.

– 05/01/2009: IDJ Investment đầu tư phát triển khối Trung tâm Thương mại và 3 tầng văn phòng tại Tổ hợp Khách sạn 5 sao – Văn phòng Hạng A – Trung tâm thương mại cao cấp Grand Plaza mua lại từ Tập đoàn CharmVit, Hàn Quốc (IDJ Financial là đơn vị quản lý).

– 09/09/2009: Hà Nội Academy khai giảng niên khóa đầu tiên với trên 500 học sinh.

– 05/06/2010: IDJF tăng vốn điều lệ lên 326 tỷ đồng.

– 13/09/2010: IDJF niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Hà Nội HNX với mã chứng khoán IDJ.

– 15/01/2011: Được công nhận là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo Bảng xếp hạng VNR 500 (Tính theo số thuế nộp cho Nhà Nước). Đồng thời giá trị tài sản của tập đoàn vượt mốc 1.200 tỷ đồng.

– 23/06/2014: IDJ Group nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Sáng tạo và Chất lượng” do Hiệp hội Quản trị Paris, Pháp trao tặng.

– 14/11/2016: Học viện Quản trị Kinh doanh IDJ được thành lập. Học viện IDJ có quan hệ hợp tác chiến lược với các trường, các trung tâm đào tạo quản trị kinh doanh cũng như các doanh nghiệp thành công tại nước ngoài để triển khai chương trình đào tạo quản trị kinh doanh thực tế ngắn hạn dành cho các cấp lãnh đạo và cán bộ doanh nghiệp trên cả nước, học tại nước ngoài.

– 12/5/2017: IDJ Group thành lập pháp nhân mới mang tên TẬP ĐOÀN IDJ (IDJ Group) nhằm kết nối các công ty thành viên, đồng thời đảm nhận vai trò kết nối giao thương quốc tế cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

– 25/10/2017: Thành lập công ty IDJ Real tập trung đầu tư vào các dự án bất động sản giá trị và tăng trưởng trên thị trường.


THÀNH TỰU

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhập khẩu, giáo dục, bất động sản, kết nối đầu tư quốc tế và với những đóng góp của mình cho nền kinh tế Việt Nam cũng như cho sự phát triển chung của xã hội, IDJ Group đã đạt được nhiều thành tựu quý giá.

Ngày 15/01/2011, IDJ Group được công nhận là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng VNR 500 (Tính theo số thuế nộp cho Nhà Nước). Đồng thời giá trị tài sản của tập đoàn vượt mốc 1.200 tỷ đồng.

Ngày 23/6/2014, IDJ Group nhận giải thưởng DOANH NGHIỆP SÁNG TẠO do Hiệp hội Quản trị Paris – Pháp trao tặng. Lễ trao tặng giải thưởng diễn ra tại Rome, Italy. Ông Trần Trọng Hiếu, Chủ tịch IDJ Group đã thay mặt tập đoàn nhận giải thưởng danh giá này.


TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn:

IDJ Group mong muốn trở thành một tập đoàn kinh tế có đóng góp lớn vào sự thịnh vượng của Việt Nam bằng việc thực hiện những dự án lớn có hiệu quả cao; cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.

Sứ mệnh:

Để thực hiện mục tiêu trên, IDJ Group tập trung:

– Lựa chọn dự án đầu tư chính xác dựa trên cơ sở khoa học và thực tiễn.

– Tập hợp tinh hoa trí tuệ, các nguồn vốn phù hợp để thực hiện dự án.

– Tìm kiếm và thu hút các đối tác hàng đầu thế giới hợp tác với tập đoàn.

– Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo.

– Phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp thông qua việc xây dựng một môi trường làm việc năng động với cơ hội phát triển cho từng cá nhân

Giá trị cốt lõi:

– Sáng tạo: Luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường để tạo ra các cơ hội đầu tư đặc biệt.

– Chuyên nghiệp: Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, mang tính khích lệ cao.

– Minh bạch: Các hoạt động của IDJ Group được minh bạch hóa theo tiêu chuẩn của các công ty đã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán.

– Chính trực: Tập đoàn luôn hoạt đông theo nguyên tắc chính trực, tuân thủ pháp luật và đạo đức kinh doanh.

– Kết hợp hài hòa lợi ích của các bên: Triết lý kinh doanh của IDJ Group là đảm bảo lợi ích hài hòa cho các cổ đông, đối tác, nhân viên và xã hội.