Buổi đào tạo nội bộ của IDJ Group và The Light Academy

 

Ngày 13 tháng 09 năm 2019, trong không khí trang trọng tại trụ sở của IDJ Group, Hà Nội, đã diễn ra buổi đào tạo nội bộ giữa IDJ Group và các giáo viên, chuyên viên Trường Song ngữ Quốc tế The Light Academy – đơn vị mà IDJ Group tư vấn, quản lý và vận hành.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch HĐQT IDJ Group; Ông Hoàng Hà Phan – Giám đốc điều hành IDJ Group; Ông Trần Đăng Tú – Giám đốc điều hành The Light Academy cùng với đội ngũ giáo viên và chuyên viên của IDJ Group & The Light Academy.

Mục tiêu của buổi đào tạo giúp cho toàn bộ đội ngũ giáo viên và nhân viên nắm được tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý giáo dục của nhà trường là luôn hướng tới công cuộc trao truyền cảm hứng, tích cực hỗ trợ, bồi dưỡng và chuẩn bị tâm, trí, lực cho các công dân toàn cầu trong tương lai. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng nhắn nhủ đến đội ngũ giáo viên và nhân viên hãy không ngừng học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nâng cao tình thần trách nhiệm, rèn luyện bản thân để đóng góp nhiệt huyết và sức trẻ của mình vào sự phát triển của Trường The Light Academy nói riêng cũng như sự nghiệp giáo dục nói chung.

IDJ Group
Ông Trần Trọng Hiếu trực tiếp tham gia đào tạo

Chủ tịch IDJ Group đã tạo một bầu không khí học tập sôi động và nhiệt huyết bằng cách thổi lửa vào từng câu chuyện và kích thích tinh thần của người học, phương châm “cháy hết mình trong đào tạo” đã thực sự truyền đến học viên.

The Light Academy & IDJ Group
Ông Hoàng Hà Phan – Giám đốc điều hành IDJ Group cũng tham gia chia sẻ
The Light Academy
Ông Trần Đăng Tú – Giám đốc điều hành trường The Light Academy
The Light Academy International Bilingual School
Cô Đàm Thị Hoà – Hiệu trưởng nhà trường
IDJ Group & The Light Academy
Các giáo viên nhiệt tình đóng góp ý kiến

Sau phần lý thuyết, các nhóm học viên lựa chọn chủ đề và tiến hành thảo luận sau đó trình bày trước ban lãnh đạo.

IDJ Group & The Light Academy
Các nhóm thảo luận về đề tài của mình
Truong song ngu quoc te The Light Academy
Từng nhóm lên trình bày về chủ đề của mình

Với mỗi phần trình bày, Hội đồng chấm điểm luôn đưa ra các nhận xét và góp ý được “may đo” cho từng nhóm học viên, nhờ đó các nhóm học viên hiểu được điểm mạnh, điểm cần cải thiện.

Sau khóa đào tạo, học viên đã được trang bị thêm sự tự tin, kiến thức, kỹ năng trong công việc của mình tại bộ phận, đơn vị.