Cách PR trường mầm non hiệu quả

Hiểu Được Tâm Lý Của Phụ Huynh

Có nhiều cách để thu hút phụ huynh gửi trẻ để làm tốt công việc PR bạn cần phải nắm bắt được tâm lý của phụ huynh khi gửi con. Những thông tin về bạo hành trẻ em trên được lan truyền thông qua mạng xã hội, TV, báo, đài… là nỗi lo hàng đầu của các phụ huynh.

Ngoài ra, các phụ huynh cũng thường không thích gửi con tại những nhà trẻ quá cũ kĩ, số lượng giáo viên ít trong khi số lượng trẻ quá đông (bởi lẽ họ lo lắng, con của mình không được cô giáo để ý, không được chăm sóc, ăn không đủ no, bị bạn bè ăn hiếp…). Có vô vàn những nỗi lo của những người cha, người mẹ khi gửi con nhỏ tại các trường mầm non.

cách PR trường mầm non

Đặc biệt trẻ em có nhu cầu về học hỏi khá cao, khi gặp những vấn đề mới lạ, chúng sẽ hỏi rất nhiều. Ngoài việc đến trường mầm non, khi về nhà trẻ cũng sẽ giao tiếp với cha mẹ, ông bà và những người thân quen. Ai trong chúng ta cũng muốn con của mình được dạy những điều hay lẽ phải, trở nên thông minh và sáng giá hơn tại môi trường học tập.

Nếu bạn có thể dạy cho trẻ những tư duy về nhận biết, dạy cho trẻ những bài hát hay, cho trẻ những niềm vui khi đến đường và có những chương trình giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh thì quả thật bạn đã tạo được sự khác biệt  cho trường mầm non của mình.

Một Số Cách PR Nhà Trẻ 

  • Rèn cho trẻ tư duy tốt, giúp học hỏi và thông minh hơn mỗi ngày: Bạn phải cho phụ huynh thấy phương pháp nuôi dạy trẻ mà trường mầm non của bạn áp dụng. Với phương pháp thuyết phục, các bậc phụ huynh sẽ không ngần ngại khi gửi những đứa con thân yêu của mình.
  • Nếu vùng bạn sinh sống, mức thu nhập của người dân không cao, bạn có thể áp dụng các phương pháp gửi trẻ giá rẻ. Hoặc bạn có thể giảm giá nhân dịp khai trương nhà trẻ, hay giảm giá cho phụ huynh gửi con trẻ khi đăng kí nhóm.
  • Cam kết 1 giáo viên kèm 5 trẻ, có những cách giúp trẻ ăn ngon miệng, vui vẻ…
  • Những trang thiết bị phục vụ cho giáo dục tốt, có đồ chơi cho trẻ em như: đồ chơi về khám phá thế giới, đồ chơi tăng sự thông minh, đồ chơi giúp trẻ trở nên vui vẻ…
  • Luôn yêu thương trẻ, coi trẻ như con của mình… Trường mầm non là một phần tâm huyết giúp chia sẻ những gánh nặng cho phụ huynh đồng thời giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội được chăm sóc, học hỏi và khám phá trong điều kiện tốt nhất.
  • Điểm vui chơi, trường học đảm bảo an ninh tuyệt đối, có bảo vệ… Nhà trẻ ở khu vực an toàn, khu phố văn hóa…

Tùy thuộc vào tình hình thực tế tại địa phương – nơi bạn có ý định mở nhà trẻ; xem xét những ý kiến của phụ huynh, hiểu tâm lý của họ… mà bạn có thể đưa ra những cách PR phù hợp. Để phụ huynh lựa chọn trường mầm non của bạn chứ không phải các trường mầm non khác, bạn cần phải “làm cho” phụ huynh tin tưởng về năng lực cũng như tâm huyết của bạn.

[content_block id=4692 slug=chan-trang-cac-bai-viet-kien-thuc-truong-hoc]