CHỦ TỊCH TRẦN TRỌNG HIẾU VỚI TALK SHOW: “BÍ QUYẾT HỘI NHẬP QUỐC TẾ CHO DOANH NHÂN VIỆT”

Học viện IDJ xin trân trọng thông báo tới quý vị quan tâm tham dự talkshow “Bí quyết hội nhập quốc tế cho doanh nhân Việt” do Học viện IDJ và Hiệp hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội (Hanoi BA) cùng phối hợp tổ chức. Sự kiện có sự đồng hành của VTV1 cùng các khách mời là doanh nhân, đại diện sứ quán nước ngoài.

Diễn giả trong buổi talkshow chính là ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch IDJ Group, Chủ tịch Học viện IDJ. Talkshow “Bí quyết hội nhập quốc tế cho doanh nhân Việt” với thông tin cụ thể như sau:

– Thời gian: 14h00, thứ Sáu, ngày 18 tháng 5 năm 2018.

– Địa điểm: Trung tâm hội nghị FOREVERMARK, 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

 

 

– Khách mời tham dự miễn phí bao gồm:

1. Cựu học viên của Học viện IDJ

2. Thành viên chính thức của CLB doanh nhân Xứ Trà

3. Thành viên chính thức của CLB doanh nghiệp trẻ Mê Linh

4. Thành viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội (Hà Nội BA)

– Khách tham dự có đóng phí là: Khách đăng ký không nằm trong danh sách trên phải là doanh nhân hoặc là thành viên ban lãnh đạo của các doanh nghiệp và đóng góp kinh phí 1.000.000 VND (Số lượng có hạn).

– Nội dung talkshow:

Ông Trần Trọng Hiếu chia sẻ kinh nghiệm sau 20 năm làm việc, đàm phán và ký hợp đồng với các đối tác nước ngoài, đồng thời chỉ ra chiến lược hợp tác và kỹ năng tìm kiếm đối tác quốc tế.

Bên cạnh đó, các khách mời là các doanh nhân và đại diện sứ quán các nước cũng chia sẻ xung quanh chủ đề này. Chương trình cũng nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp tham dự và giới thiệu một số chương trình hợp tác quốc tế.

– Link đăng kí: https://goo.gl/H8BQKr

Trân trọng.