Chương trình làm việc với các nhà đầu tư các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) mở ra nhiều cơ hội mới

Từ ngày 28/10/2016 đến ngày 01/11/2016 trong khuôn khổ hợp tác giữa Hiệp hội BĐS Việt Nam – Đại sứ quán Việt Nam tại UAE – Trường đào tạo doanh nhân LP – Hội các doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã có đoàn công tác tham dự diễn đàn BĐS Việt Nam- Dubai 2016 tại Dubai, UAE.

Cùng với phía đoàn Việt Nam sang Dubai tham dự diễn đàn có Ông: Trần Trọng Hiếu Chủ Tịch Tập Đoàn IDJ Group và Ông: Hoàng Hà Phan Giám Đốc điền hành IDJ Group.

Đoàn công tác tham dự diễn đàn BĐS Việt Nam- Dubai 2016.

Ngày 30/10/2016 tại Dubai, Chủ Tịch Tập Đoàn IDJ Group Ông: Trần Trọng Hiếu cùng phía đoàn doanh nghiệp Việt Nam đã làm việc với các nhà đầu tư UAE với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, cởi mở. Đặc biệt với sự nhiệt huyết và dày công tổ chức của Ngài Đại sứ Việt Nam tại UAE Phạm Bình Đàm và một người Việt đầy trí tuệ doanh nhân: Nguyễn Liên Phương – Học viện doanh nhân LP Việt Nam.

Ông Trần Trọng Hiếu (ngoài cùng tay phải) cùng đại sứ Việt Nam tại UAE Ông: Phạm Bình Đàm (đứng giữa) và phía phái đoàn bên Dubai.
Ông Trần Trọng Hiếu và Ông Abdulla Ali Rashed Lootah

Sau buổi phát biểu tại diễn đàn Ông: Trần Trọng Hiếu cũng cho biết: Nếu muốn phát triển, Việt Nam cần học hỏi UAE, họ “cởi trói” tất cả mọi vấn đề cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, họ tạo ra những cơ chế chính sách tốt nhất để DN phát triển.Phía Dubai đã bắt đầu khởi động các dự án lớn tại Việt Nam đóng lại quãng thời gian vắng bóng của họ tại thị trường đầu tư tiềm năng này.

Ông Trần Trọng Hiếu phát biểu tại diễn đàn.