Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Tại Trung Tâm Melbourne – Úc

Hội Nghị giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp và các dự án tiềm năng tại thành phố Melbourne diễn ra vào tháng 6/2017 tại Hà Nội và TP. HCM đang thu hút sự quan tâm lớn các doanh nhân và tổ chức. Chương trình đem đến cơ hội cho các nhà đầu tư, các gia đình có mong muốn định cư cũng như đầu tư cho con cái du học tại Úc.

 

Trong những năm vừa qua bất động sản Úc trở nên ngày một hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư quốc tế. Đặc biệt tại những thành phố lớn như Melbourne hay Sydney là các thị trường sôi động và có mức tăng trưởng cao. Tính riêng năm 2016giá nhà đất tại Sydney tăng 15.5%, Melbourne tăng 13.7%. Xu hướng này được dự báo tiếp tục “nóng” ở những năm sắp tới trong bối cảnh nền kinh tế Úc luôn ổn định, môi trường giáo dục lý tưởng và các thành phố lớn của Úc liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Tháng 6 này, IDJ GROUP & AVENUE ONE Limitted đồng phối hợp mang đến sự kiện được đánh giá đặc biệt nhất trong năm về bất động sản. Sự kiện tạo cơ hội cho khách mời tìm hiểu môi trường sống tại Úc và trực tiếp trao đổi cùng các chuyên gia bất động sản đến từ xứ sở Kangaroo.

Chương trình được mong đợi sẽ đem đến những thông tin toàn diện, hữu ích về bất động sản tại thị trường Melbourne cũng như các cơ hội đầu tư sinh lời cho một bộ phận lớn người Việt. Đây cũng là một dịp ý nghĩa cho những gia đình có dự định định cư tại Úc hay đầu tư cho con cái du học.

Điều đặc biệt nhất tại hội thảo là sự ra mắt của dự án West Side Place – Tòa tháp tổ hợp Trung tâm Thương mại và căn hộ cao cấp bậc nhất Melbourne. Với 81 tầng,West Side Place tọa lạc tại vị trí đắc địa, với thiết kế tinh tế và góc nhìn ngoạn mục hướng thẳng vào trung tâm thành phố. Từ đây chỉ với bán kính 7 phút tàu điện, chủ sở hữu có thế tới một loạt các địa điểm quan trọng tại trung tâm thành phố như Đại học Melbourne, Đại học RMIT  và các tòa nhà văn phòng, trụ sở các tập đoàn lớn hay khu vui chơi giải trí, vườn bách thảo hoàng gia… Đây được đánh giá sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới của Melbourne đồng thời hứa hẹn đem đến môi trường sống đẳng cấp và tạo cơ hội chào đón các nhà đầu tư.

West Side Place – Sang trọng nổi bật giữa trung tâm thành phố

Tất cả các thông tin về dự án và các cơ hội tiềm năng có liên quan sẽ được phác họa toàn diện tại sự kiện bởi các chuyên gia đến từ Úc. Đây sẽ là dịp đặc biệt để khách mời nhận tư vấn đầu tư trực tiếp và tìm hiểu điều kiện để sở hữu bất động sản xứ sở Kangaroo.

Hội nghị Bất động sản Melbourne Úc diễn ra tại:

Hà Nội ngày 10/6/2017 Khách Sạn Pan Pacific số 1 Đường Thanh Niên

Tại Tp. HCM ngày 17/6/2017 Khách sạn NewWorld.

Quý vị có quan tâm và mong muốn tham dự vui lòng đăng ký tại đây

Hotline: +84 91 640 2188