CƠ HỘI PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN NEW ZEALAND VỚI CONRAD PROPERTIES GROUP

Sự kiện “Cơ hội phân phối bất động sản New Zealand” do IDJ Group phối hợp với Conrad Properties Group tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tại Khách sạn Nikko Hà Nội, 84 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 21/4 vừa qua. Sự kiện thu hút rất nhiều người tham dự với mục đích trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bất động sản New Zealand tại Việt Nam.

 

 

Cơn sốt bất động sản New Zealand chưa bao giờ thôi là mối quan tâm của những nhà đầu tư quốc tế cũng như những người mong muốn phát triển kinh doanh của mình tại một quốc gia như New Zealand. Trong nhiều năm qua, rất nhiều cá nhân, đại lý, nhà phân phối bất động sản nước ngoài tại Việt Nam vô cùng quan tâm đến thị trường bất động sản New Zealand. Hiểu được điều này, IDJ Group phối hợp với Conrad Properties Group phối hợp với đồng tổ chức hội thảo “Cơ hội phân phối bất động sản New Zealand” nhằm mục đích giới thiệu tới các nhà phân phối bất động sản tại Việt Nam cơ hội được hợp tác, làm việc với Conrad để phân phối các sản phẩm bất động sản New Zealand tại thị trường Việt Nam.

 

Hội thảo đã thu hút khá nhiều người quan tâm tham dự, là các cá nhân, đại diện các công ty, tập đoàn bất động sản, các nhà phân phối bất động sản tại thị trường Việt Nam. Đến với hội thảo, những người quan tâm tham dự mong muốn tìm kiếm được nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực này.

 

Hội thảo đã thu hút khá nhiều người quan tâm tham dự, là các cá nhân, đại diện các công ty, tập đoàn bất động sản, các nhà phân phối bất động sản tại thị trường Việt Nam.

 

Ngài Jonathan Tan – Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Conrad Properties Group giới thiệu về cơ hội trở thành nhà phân phối bất động sản New Zealand tại Việt Nam.

 

Ngài Jonathan Tan và bà Hanna Nguyễn cùng trả lời và giải đáp các câu hỏi của người tham dự liên quan đến cơ chế và chính sách hợp tác.

 

Sự kiện thu hút rất nhiều người tham dự với mong muốn trở thành đối tác của Conrad Properties Group để phân phối bất động sản New Zealand tại Việt Nam.

 

Ngài Jonathan Tan và bà Hanna Nguyễn trực tiếp trao đổi cơ hội hợp tác với khách mời tham dự sự kiện. 

Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp khi giới thiệu được đến người tham dự những cơ hội tiềm năng để trở thành đối tác của tập đoàn bất động sản nổi tiếng – Conrad Properties Group và phân phối bất động sản New Zealand tại Việt Nam.