Đại hội Liên đội Tiểu học Hanoi Academy năm học 2014-2015

Ngày 27/10/2014 vừa qua, thực hiện theo đúng kế hoạch hoạt động đội đã đề ra của năm học, trường Tiểu học Hanoi Academy đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2014 – 2015 nhằm lựa chọn ra những Đội viên ưu tú, năng nổ và nhiệt tình nhất để dìu dắt phong trào công tác Đội của Liên đội Tiểu học Hanoi Academy đi lên hơn nữa trong năm học mới này.

Tới dự Đại hội không chỉ có đại diện Hội đồng Đội Quận Tây Hồ, Ban giám hiệu, ban thiếu nhi nhà trường mà còn có Ban chỉ huy Chi đội của các lớp khối 4,5. Đặc biệt là lớp trưởng của các lớp 3 (tổ chức sao nhi đồng tự quản đang phấn đấu rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh) cũng có mặt để tham dự đại hội lần này.
Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Đội trong năm học 2013-2014 và dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học mới 2014-2015. Sau khi cùng nhau thảo luận rất sôi nổi và đóng góp nhiều tham luận, ý kiến cho bản phương hướng. Đại hội đã tổ chức bầu cử và chọn ra một Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2014-2015. Sau một thời gian làm việc rất nghiêm túc và hiệu quả Đại hội đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ huy Liên đội mới gồm các bạn Nguyễn Thị Giang Ngân – 5A2; Nguyễn Thái Ngọc Nhi – 5A1; Lại Đức Khánh An – 4A1, Nguyễn Thị Thanh Tú – 5A3 và Đào Hoàng An – 5A2 ra mắt và hứa trước đại hội sẽ thực hiện tốt phương hướng đã đề ra trong năm học mới 2014-2015, đưa Liên đội Tiểu học Hanoi Academy phấn đấu đạt danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc cấp Quận trong năm học này.
Anh Lê Anh Minh – Đại diện Hội đồng Đội Quận Tây Hồ đã phát biểu ý kiến đóng góp cho Đại hội. Quận Đoàn Tây Hồ, BGH, Ban thiếu nhi nhà trường tin tưởng rằng Liên đội Tiểu học Hanoi Academy sẽ luôn phát huy được tinh thần phấn đấu trong học tập và các hoạt động Đội của năm học 2014-2015 với tinh thần:
“Măng non đất nước
Tiếp bước cha anh
Làm nghìn việc tốt
Xứng cháu Bác Hồ”
Một số hình ảnh trong đại hội: