Đầu tư nội thất trường mầm non Montessori có tốn nhiều kinh phí?

Đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì, chắc chắn đều sẽ tốn kinh phí, hay nói thẳng ra là tốn kém về mặt tiền bạc. Đây là vấn đề tối quan trọng vì “đồng tiền đi liền khúc ruột”, nên trước khi đầu tư vào nội thất trường mầm non Montessori, các nhà đầu tư luôn cố gắng tìm hiểu về mức ngân sách tối thiểu cần phải chi. Nếu bạn cũng có chung thắc mắc trên, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những tin tức hữu ích.
Montessori

Ngày càng nhiều bậc phụ huynh quyết định chọn trường mầm non Montessori cho con em của mình theo học. Nhu cầu này tạo nên làn sóng thay đổi lớn trong cách làm việc của các trường hiện tại, và nhiều trường sau khi nghiên cứu thị trường, đã quyết định chuyển mình sang phương pháp giáo dục Montessori. Tuy nhiên, điều khiến các nhà đầu tư đau đầu nhất trước khi có những thay đổi, chính là kinh phí. Bởi để hoàn thiện nội thất trường theo đúng mô hình Montessori, chắc chắn cần phải chi ra một số tiền không hề nhỏ.

Vậy đầu tư nội thất trường mầm non Montessori liệu có tốn nhiều tài chính?

Câu trả lời là có tốn, nhưng nhiều hay không thì còn tùy thuộc vào quy mô và cách thức bạn lựa chọn. Nếu bạn đầu tư mở trường nhỏ, thì số tiền sẽ thấp hơn so với việc mở một ngôi trường hoành tráng. Hoặc nếu bạn đầu tư mới hoàn toàn 100% thì sẽ tốn kém hơn so với việc cải tạo lại không gian cũ đã có sẵn. Nhìn chung, nền tảng và quy mô mà trường theo đuổi, sẽ quyết định phần lớn đến mức giá đầu tư nội thất mầm non mô hình Montessori. Về vấn đề này, bạn nên trực tiếp trao đổi với IDJ Group để được tư vấn rõ ràng hơn, trong từng trường hợp cụ thể.

Hiện Montessori đang là phương pháp giáo dục được đánh giá rất cao đối với trẻ ở độ tuổi mầm non. Mô hình này được rất nhiều trường trên thế giới áp dụng, nhưng tại Việt Nam, Montessori chỉ mới được biết đến và chào đón trong vài năm trở lại đây. Ngay thời điểm này, mặc dù Montessori đang dần chinh phục phụ huynh Việt, nhưng số lượng trường mầm non áp dụng mô hình giáo dục Montessori tại Việt Nam chưa thực sự nhiều, và vẫn còn rất thiếu thốn so với nhu cầu chung. Do đó, nếu trường của bạn có bước chuyển mình và cải tạo phù hợp, có thể sẽ dẫn đầu xu thế và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

[content_block id=4692 slug=chan-trang-cac-bai-viet-kien-thuc-truong-hoc]