Diễn đàn kinh tế Cộng hoà Síp (châu Âu) – Việt Nam sắp diễn ra tại Hà Nội

Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đến tham dự Diễn đàn kinh tế Cộng hoà Síp (châu Âu) – Việt Nam:

– Thời gian: 8h00 sáng thứ Tư, ngày 26/04/2023
– Địa điểm: Khách sạn Pullman Hà Nội
– Đơn vị tổ chức: Phòng Thương mại và Công nghiệp Cộng hoà Síp (châu Âu) và IDJ Group phối hợp tổ chức.
(sự kiện có ăn trưa tại Khách sạn)

Quý doanh nghiệp tại Việt Nam quan tâm đến sự kiện xin vui lòng đăng ký tại link sau:

Hotline hỗ trợ: 0898 566 669 (Zalo)

Các doanh nghiệp Cộng hoà Síp tham dự diễn đàn:

1. Công ty TNHH Thép xây dựng không gỉ Zith

Công ty TNHH Thép Xây Dựng không gỉ Zith được thành lập năm 1983 với trụ sở chính ở Paphos. Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị nhà bếp (bằng vật liệu thép không gỉ) phục vụ cho khách sạn, nhà hàng, siêu thị, … mong muốn tìm kiếm các đối tác và khách hàng tiềm năng tại Việt Nam.

2. Công ty TNHH Thương Mại C.A.C. Papantoniou

Với năm đại siêu thị, Papantoniou Supermarkets là một trong những chuỗi siêu thị hàng đầu tại Síp. Trong những năm qua, công ty đã mở rộng quy mô, thành lập chuỗi 9 siêu thị, với tổng diện tích bán lẻ là 23.000 m² và dự trữ hơn 80.000 sản phẩm. Công ty mong muốn tìm kiếm các đối tác cung ứng các sản phẩm ngoại thất sân vườn, dệt may, dụng cụ nấu ăn, các thiết bị điện, thực phẩm (gạo, mỳ, hải sản, cà phê, trà, đường, thức ăn thú cưng, …) đến Cộng hoà Síp thông qua hệ thống siêu thị của công ty.

3. Tập đoàn Leptos

Leptos là một tổ chức hàng đầu về phát triển đất đai, tòa nhà & bất động sản, lữ hành & du lịch, chăm sóc sức khỏe & giáo dục; đã có hơn 58 năm lịch sử thành công. Leptos mong muốn tìm kiếm và hợp tác với các đối tác về bất động sản (chủ đầu tư, môi giới), các công ty tư vấn di trú và định cư châu Âu tại Việt Nam.

4. Công ty K. Treppides

K. Treppides là một công ty hàng đầu cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm toán, thuế, kế toán, pháp lý, tư vấn tài chính cho các công ty quốc tế; mong muốn gặp gỡ đại diện của các doanh nghiệp công nghệ tài chính, công ty kế toán kiểm toán, công ty thương mại điện tử, công ty đầu tư bất động sản, công ty sản xuất, … tại Việt Nam.

5. Imperio Group

Imperio là một trong những công ty quản lý và phát triển bất động sản uy tín nhất tại Cộng hoà Síp, chuyên thiết kế, xây dựng và tiếp thị các dự án phát triển thương mại và dân cư hiện đại. Imperio mong muốn gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh với các chủ đầu tư và công ty môi giới bất động sản tại Việt Nam.

6. Công Ty TNHH Dinh Dưỡng Vitatrace

Công ty TNHH VitaTrace Nutrition (tên giao dịch VTN), được thành lập năm 1978 với mục đích sản xuất vitamin tổng hợp & khoáng chất phục vụ chăn nuôi tại Cộng hoà Síp và châu Âu. Công ty có kế hoạch thâm nhập thị trường Việt Nam, mong muốn hợp tác với các nhà phân phối thức ăn bổ sung cho chăn nuôi, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và trang trại chăn nuôi gia cầm, gia súc quy mô lớn tại Việt Nam.

7. Công ty G.Klangides & T.Kyriakides

Công ty G.Klangides & T.Kyriakides kinh doanh, nhập khẩu Gỗ, Sản phẩm gỗ & Vật liệu xây dựng tại Cộng hoà Síp và châu Âu. Công ty mong muốn gặp gỡ và và trao đổi cơ hội hợp tác với các nhà xuất khẩu gỗ, sản phẩm gỗ và vật liệu xây dựng khác.

8. Công ty Portico & Bridge

Portico & Bridge là nhà cung cấp giải pháp đầu tư và định cư hàng đầu Châu Âu, từ Malta, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Síp, Montenegro; tư vấn định cư theo diện đầu tư, bất động sản và đầu tư tài chính. Portico & Bridge mong muốn hợp tác với các công ty tư vấn nhập cư và di trú, công ty môi giới bất động sản tại Việt Nam.

9. Công ty Costas Theodorou

Công ty Costas Theodorou tuyển dụng người lao động từ nước thứ 3 cho nhiều lĩnh vực, chăn nuôi, nông nghiệp, khách sạn; mong muốn hợp tác với các công ty xuất khẩu lao động tại Việt Nam.