Fansipan Green tổ chức thành công Lễ mở bán Shophouse Tuần Châu Marina

Sáng Chủ nhật, ngày 19/6/2016 Lễ mở bán dự án shophouse Tuần Châu Marina đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ được tổ chức bởi Fansipan Green và có sự đồng hành của Chủ đầu tư Tuần Châu Marina.

Quỹ căn chỉ còn 6/12, số lượng căn đã đặt cọc đạt tỷ lệ 50%. Ngoài ra, còn một số khách hàng đang cân nhắc lựa chọn căn và hình thức đầu tư phù hợp.

Những khách hàng đã đặt cọc 200 triệu mua shophouse được FG tặng phần quà là 01 phòng nghỉ 01 đêm tại Tuần Châu Holiday Villa và được nhận quà tặng lưu niệm từ chủ đầu tư Tuần Châu Marina.

Trong chương trình, phần bốc thăm may mắn cũng đã lựa chọn được 3 khách hàng may mắn nhận phần thưởng 01 phòng nghỉ 01 đêm tại biệt thự đồi thông của Tuần Châu Holiday Villa. Xin chúc mừng 3 vị khách may mắn: chị Thanh Hồng, anh Ngãi, anh Thông.

Fansipan Green rất cảm ơn những vị khách quý đã dành thời gian đến với chúng tôi và đã có những quyết định đầu tư ngay trong ngày nghỉ cuối tuần đẹp trời này.

Một số hình ảnh tại lễ mở bán

Những khách hàng đầu tiên đặt cọc mua shophouse.

 

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Tuần Châu Marina – Chủ đầu tư dự án.

 

Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Chủ tịch HĐQT Fansipan Green – Đơn vị độc quyền phân phối dự án chia sẻ cơ hội đầu tư tới các vị khách mời.

 

3 khách hàng may mắn trúng thưởng 1 phòng nghỉ 1 đêm biệt thự đồi thông tại Tuần Châu Holiday Villa.
Khách hàng tham dự lễ mở bán.
Khách hàng tham dự lễ mở bán.
Khách hàng tham dự lễ mở bán.
Khách hàng tham dự lễ mở bán.