Hội thảo Bất động sản Melbourne, Úc tại Hà Nội

Ngày 10/6/2017, Hội thảo Bất động sản tại Melbourne, Úc đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Pan Pacific, Hà Nội.

Hội thảo Bất động sản tại Melbourne, Úc đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội với sự tham dự của rất nhiều khách hàng quan tâm tới đầu tư bất động sản tại xứ sở Kangaroo này. Sự kiện do IDJ Group phối hợp với Avenue One Limited tổ chức nhằm giới thiệu môi trường đầu tư, cơ hội đầu tư bất động sản tại Úc, đặc biệt là dự án West Side Place, một dự án chung cư cao cấp nằm ngay tại khu thương mại trung tâm của Úc.

Ngài Ben Nash – Giám đốc Avenue One Limited giới thiệu về dự án bất động sản tại Melbourne.

Thời gian trở lại đây, bất động sản Úc ngày một trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư quốc tế. Các dự án bất động sản ở những thành phố lớn và khu vục trung tâm như Melbourne, giờ đây đã được quan tâm và săn đón bởi các nhà đầu tư quốc tế khi Melbourne ngày càng phát triển và trở thành một trong các thị trường sôi động, có mức tăng trưởng cao. Theo số liệu mới nhất được công bố từ Tập đoàn Xây dựng Hermitage Homes, chỉ tính riêng trong năm 2016, giá nhà đất tại Sydney tăng 15.5%, tương ứng tại Melbourne là 13.7%. Nhìn chung, thị trường bất động sản Úc ngày càng có nhiều khởi sắc và thu hút được sự quan tâm  của nhiều nhà đầu tư quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Hội thảo thu hút rất nhiều người tham dự.

Úc là một quốc gia có chính trị ổn định, an sinh xã hội tốt với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 3 thế giới. Nền kinh tế Úc tăng trưởng bền vững với mức trung bình 2,6% mỗi năm cùng thị trường bất động sản có tỷ lệ tăng giá mạnh, trung bình 9% một năm, đặc biệt tại Melbourne. Về môi trường đầu tư, nước Úc có chỉ số về tự do kinh tế đứng thứ 3 thế giới (sau Hongkong và Singapore). Tất cả những yếu tố trên đã dần khiến Úc trở thành một hướng đi mới và tiềm năng cho dòng vốn đầu tư.

Thị trường bất động sản Úc không chỉ mở rộng với nhu cầu đầu tư sinh lời mà còn đang trở thành một cơn sốt khi nhu cầu du học và định cư tại quốc gia này ngày một tăng cao. Có thể nói, môi trường giáo dục tiên tiến cùng nhịp sống hiện đại, văn minh của Úc là giấc mơ của rất nhiều học sinh Việt Nam, đồng thời thu hút sự quan tâm của không ít bậc phụ huynh khi quyết định đầu tư cho tương lai con em mình.

 

Ngày càng nhiều người Việt quan tâm đầu tư bất động sản Úc.

Nhận định về xu hướng của bất động sản Úc trong thời gian tới, ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch IDJ Group – một tập đoàn chuyên về kết nối đầu tư quốc tế, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Úc, cho biết: “Xu hướng trên sẽ tiếp tục “nóng” trong những năm sắp tới trong bối cảnh nền kinh tế Úc ổn định, môi trường giáo dục lý tưởng. Mặt khác, các thành phố lớn như Melbourne, Sydney liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, điều này đã góp phần không nhỏ giúp Úc trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư”. Chính vì vậy mà rất nhiều dự án bất động sản của Úc, dù chưa hoàn thành, nhưng vẫn thu hút đông đảo các nhà đầu tư quốc tế bởi môi trường sống đẳng cấp và cơ hội tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới. Một trong số đố chính là dự án bất động sản West Side Place nằm ngay tại trung tâm của thành phố Melbourne với những căn hộ cao cấp bậc nhất cùng thiết kế tinh tế, hiện đại, hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới của thành phố đáng sống nhất hành tinh này. Thông tin chi tiết về dự án cũng như cơ hội đầu tư tiềm năng vào dự án này đã được các chuyên gia bất động sản đến từ Úc trực tiếp tư vấn tại Hội thảo bất động sản Melbourne vừa qua. Sự kiện  đã tạo cơ hội cho khách mời tìm hiểu môi trường đầu tư tại Úc và trực tiếp trao đổi cùng các chuyên gia bất động sản đến từ xứ sở Kangaroo.

Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch IDJ Group.

Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự hài lòng của rất nhiều khách hàng đến từ Hà Nội. Nhiều khách hàng thực sự đến dự án bất động sản tại Úc này đã đặt lịch với các chuyên gia Úc để được tư vấn trực tiếp, kĩ lưỡng hơn về đầu tư bất động sản tại đất nước đáng sống nhất thế giới này.

Nguyễn Thị Thuý

Cùng đón đợi sự kiện đặc biệt này tại TP. HCM ngày 17/6/2017 

Địa điểm: Khách sạn Caravelle số 19/23 Công trường Lam Sơn

Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/Dsk4X5

Hỗ trợ đăng ký trực tiếp: 0916402188 (Ms. Trang)