Hội thảo “Bất động sản & Chính sách nhập cư Zew Zealand” thu hút giới đầu tư Việt

Hội thảo “Bất động sản và Chính sách nhập cư New Zealand”  do IDJ Group phối hợp với Conrad Properties Group đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 18/11/2017 tại Khách sạn Pan Pacific, Hà Nội.

 

Không chỉ nổi tiếng thế giới vì có phong cảnh đẹp như tranh vẽ với các rặng núi phủ tuyết trắng xóa, dòng sông băng lạnh giá hay đàn cừu non trên các ngọn đồi cỏ xanh mát mà New Zealand còn được biết đến như một điểm đến lý tưởng đối với sinh viên quốc tế để học tập cũng như định cư tại đất nước xinh đẹp này.

 

Định cư tại New Zealand không khó nếu bạn nắm rõ được những điều kiện định cư, ngành nghề ưu tiên định cư, thủ tục định cư,… Hiểu được điểu này, IDJ Group phối hợp với Conrad Properties Group tổ chức hội thảo “Bất động sản và Chính sách nhập cư New Zealand” nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu nhập cư vào New Zealand.

 

Hội thảo thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm về đầu tư vào New Zealand

 

New Zealand là quốc gia có nền chính trị ổn định, không có chiến tranh hay khủng bố liên miên như ở một số quốc gia phát triển khác, đây là một đặc điểm nổi bật thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư và sinh sống tại New Zealand. Bên cạnh đó, bất chấp sự suy thoái của nền kinh tế toàn cầu, nền kinh tế của New Zealand vẫn khá ổn định và ngày càng phát triển. Chính phủ New Zealand vẫn rất ưu tiên và khuyến khích những lao động có tay nghề cao định cư và sinh sống ở New Zealand.

 

Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ Conrad Properties Group đã chia sẻ tới các khách mời những thông tin hữu ích về bất động sản cũng như các chính sách nhập cư vào quốc gia này. So với các quốc gia khác như Anh, Úc thì chất lượng cuộc sống ở New Zealand không hề thua kém, nhưng chi phí sinh hoạt tại New Zealand rẻ hơn nhiều ví dụ như tiền điện, tiền xăng xe chỉ bằng một nửa so với ở Anh, học phí học tập tại New Zealand cũng chỉ bằng ½ so với Hoa Kỳ,…

Ngài Jonathan Tan giới thiệu về bất động sản New Zealand

 

Ngài James Hall chia sẻ về chương trình nhập cư New Zealand

 

Người tham dự hào hứng đặt câu hỏi cho các chuyên gia.

 

Các chuyên gia đến từ New Zealand xuống từng bàn tư vấn cho các nhà đầu tư Việt.

 

Có thể nói, những thông tin hữu ích và hấp dẫn mà các chuyên gia mang đến đã truyền được rất nhiều cảm hứng cho các nhà đầu tư Việt về một quốc gia đáng sống trên thế giới như New Zealand.

Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp.

 

Nguyễn Thị Thuý