HỘI THẢO “ĐẦU TƯ NHẬP CƯ CHÂU ÂU, CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ”! DIỄN RA THÀNH CÔNG TẠI TP. HCM

Hội thảo “Nhập cư châu Âu, chưa bao giờ dễ đến thế!” do IDJ Group phối hợp với Sold on Cyprus, công ty nổi tiếng của Cộng hoà Síp đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Sheraton, Tp. HCM. Hội thảo đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm tham dự.

Là một thành viên có nền kinh tế phát triển và ổn định của Liên minh châu Âu cùng những thành phố hấp dẫn trải dài bên những bãi biển ngập tràn gió và nắng, Cộng hòa Síp nhanh chóng trở thành một trung tâm kinh tế, giáo dục ngày càng thu hút nhiều vốn đầu tư. Nhu cầu nhập cư vào quốc gia này vì thế cũng tăng đáng kể trong những năm gần đây.

Nhu cầu nhập cư vào Cộng hoà Síp ngày một tăng cao.

Nhập cư vào Cộng hoà Síp sẽ mang lại cơ hội trở thành công dân châu Âu, trải nghiệm những giá trị sống mới. Đầu tư nhập tịch vào Cộng hoà Síp cũng chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay khi Chính phủ Síp đang mở rộng những chính sách mới, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân nước ngoài có thể sinh sống tại quốc gia này. Hiểu được nhu cầu của các nhà đầu tư Việt Nam cũng như nắm bắt được cơ hội thuận lợi này, IDJ Group phối hợp với công ty Sold on Cyprus tổ chức hội thảo “Nhập cư châu Âu, chưa bao giờ dễ đến thế!” giúp các khách hàng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này.


Hội thảo thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đến nhập cư châu Âu.

Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ Sold on Cyprus đã giới thiệu đến người tham dự những thông tin về Cộng hòa Síp, một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu cũng như các chương trình nhập cư cho người nước ngoài. Hội thảo thu hút rất nhiều người tham dự bởi những thông tin vô cùng hữu ích, đáp ứng đúng nhu cầu hiện tại của giới nhà giàu Việt Nam.

Ngài Andrew Constantinou, CEO của Sold on Cyprus giới thiệu về chương trình nhập cư vào châu Âu nói chung và vào cộng hoà Síp nói riêng.

 

Ngài Nikitas Charalambous, CEO của Nikitas & Co và CC Law giới thiệu về chính sách ưu đãi thuế tại Cộng hoà Síp.

Sau khi được lắng nghe các chuyên gia giới thiệu về chương trình nhập cư vào Cộng hoà Síp cũng như những chính sách ưu đãi thuế tại quốc gia này, người tham gia tỏ ra rất hào hứng với chương trình nhập cư mà chính phủ Síp ban hành. Đây là một cơ hội vô cùng quý giá cho người Việt có thể đầu tư cho tương lai của con em cũng như tương lai của chính mình.

Các thắc mắc về chương trình nhập cư cũng như các điều kiện sống, môi trường ở Cộng hoà Síp của người tham dự đã được các chuyên gia giải đáp một cách thuyết phục.

Trước khi kết thúc hội thảo, các chuyên gia đã đến từng bàn tư vấn để có thể lắng nghe kĩ hơn các nhu cầu của khách hàng và giải đáp cho người tham dự một cách cụ thể, kĩ lưỡng hơn. Có thể nói, chương trình nhập cư vào Cộng hoà Síp là một trong những chương trình nhập cư nhanh nhất và đơn giản nhất trên thế giới.

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp với sự hài lòng của nhiều khách hàng bởi những thông tin bổ ích với những người quan tâm đến nhập cư châu Âu.