HỘI THẢO “ĐẦU TƯ VÀ NHẬP CƯ, NHẬP QUỐC TỊCH ÚC – BIẾN CƠ HỘI THÀNH HIỆN THỰC” TẠI TP. HCM

Hội thảo “Đầu Tư Và Nhập Cư, Nhập Quốc Tịch Úc – Biến Cơ Hội Thành Hiện Thực” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào 8h30 đến 11h30 ngày 21/4/2018 (Thứ Bảy) tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.

 

Được mệnh danh là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Úc luôn thu hút hàng ngàn người nhập cư trong suốt nhiều năm qua. Định cư Úc và du học Úc ngày nay đang trở thành chủ đề được quan tâm nhiều nhất dành cho những ai đang muốn thay đổi cuộc sống của mình. Định cư Úc được nhiều người chọn là nơi gửi gắm một một tương lai tốt đẹp, nơi để hoàn thành ước muốn được sống ở một đất nước đáng sống, được hưởng những chính sách an sinh xã hội rất tốt nhất thế giới về chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành,…

 

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu về nhập cư Úc cũng như xu hướng mới của các nhà đầu tư Việt, IDJ Group phối hợp với AusViet Sumo Group tổ chức hội thảo “Đầu Tư Và Nhập Cư, Nhập Quốc Tịch Úc – Biến Cơ Hội Thành Hiện Thực”. Góp mặt trong sự kiện đặc biệt này có các chuyên gia đến từ Úc trong nhiều lĩnh vực: Luật sư James Hall – Luật sư tư vấn nhập cư, nhập quốc tịch Úc; Chuyên gia Alex Hezari – Chuyên gia về đầu tư tại Úc; Chuyên gia Suren Pather – Chuyên gia về đầu tư tại Úc.

 

Các chuyên gia đến từ Úc góp mặt trong sự kiện.

 

Tại sự kiện, các chuyên gia đã giới thiệu tới các khách hàng các cơ hội đầu tư các bất động sản sinh lời tại các thành phố phát triển ở Úc; tư vấn cơ hội đầu tư để nhận quốc tịch tại Úc; các vấn đề liên quan đến du học Úc và đưa con cái đến Úc học tập; các quy trình pháp lý trong mua bất động sản Úc và các lĩnh vực tốt để đầu tư tại Úc.

 

Hội thảo thu hút rất nhiều người quan tâm tham dự.

 

Nhìn chung, hội thảo mong muốn giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt chương trình đầu tư và nhập cư Úc đơn giản, hấp dẫn nhất hiện nay cũng như tư vấn về luật nhập cư của đất nước này, quy trình, thủ tục, chia sẻ những lợi ích và cơ hội tiềm năng khi nhập cư vào Úc một cách toàn diện. Các chuyên gia đến từ Úc cũng đã sẵn sàng chia sẻ các thông tin hữu ích và cần thiết, đồng thời giải đáp thắc mắc từ các khách hàng quan tâm đến nhập cư Úc cũng như các cơ hội đầu tư tiềm năng tại quốc gia này.

 

Các chuyên gia trả lời câu hỏi và tư vấn trực tiếp cho các khách tham gia sự kiện.

 

Hội thảo “Đầu Tư Và Nhập Cư, Nhập Quốc Tịch Úc – Biến Cơ Hội Thành Hiện Thực” đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm đến các cơ hội đầu tư cũng như định cư tại Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Hội thảo đặc biệt này cũng đã mang lại rất nhiều thông tin bổ ích cho các khách mời tham dự, từ đó mở ra cho người Việt nhiều góc nhìn mới về đất nước, con người cũng như cuộc sống và những cơ hội tiềm năng trên đất Úc.

 

Hội thảo do Ausviet Sumo GroupIDJ Group phối hợp tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.