HỘI THẢO HỢP TÁC PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN NEW ZEALAND DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP TẠI TP.HCM

Nắm bắt được xu hướng hợp tác phân phối bất động sản New Zealand tại Việt Nam, IDJ Group phối hợp với Conrad Properties Group tổ chức hội thảo “Cơ hội phân phối bất động sản New Zealand”. Chương trình đã kết thúc tốt đẹp tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM (27/4/2018).

 

Tại hội thảo “Cơ hội phân phối bất động sản New Zealand”, ông Jonathan Tan, đại diện tập đoàn Conrad Properties đã giới thiệu tới các nhà phân phối bất động sản tại Việt Nam cơ hội được hợp tác, làm việc với Conrad để phân phối các sản phẩm bất động sản New Zealand tại thị trường Việt Nam.

 

Ông Jonathan Tan– đại diện Conrad Properties Group.

 

Hội thảo đã thu hút khá nhiều người quan tâm tham dự, là các cá nhân, đại diện các công ty, tập đoàn bất động sản, các nhà phân phối bất động sản tại thị trường Việt Nam. Đến với hội thảo, những người quan tâm tham dự mong muốn tìm kiếm được nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực này.

 

Hội thảo thu hút nhiều cá nhân, công ty phân phối bất động sản tham dự.

 

Ông Jonathan Tan và bà Hana Nguyễn – đại diện Conrad Properties Group trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác Việt Nam.

 

Có thể nói, trong nhiều năm qua, rất nhiều cá nhân, đại lý, nhà phân phối bất động sản nước ngoài tại Việt Nam vô cùng quan tâm đến thị trường bất động sản New Zealand. Hội thảo “Cơ hội phân phối bất động sản New Zealand” đã mở ra nhiều cánh cửa hợp tác tiềm năng cho các doanh nhân Việt.

 

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cánh cửa hợp tác tiềm năng cho các doanh nhân Việt.