HỘI THẢO “NHẬP CƯ CHÂU ÂU – CÁNH CỬA RỘNG MỞ MỌI THẾ HỆ” THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ TẠI TP.HCM

Ngày 20/1/2018, hội thảo “Nhập cư Châu Âu – Cánh cửa rộng mở mọi thế hệ” đã diễn ra tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hội thảo thu hút nhiều người quan tâm đến nhập cư Châu Âu nói chung và nhập cư và Cộng hòa Síp nói riêng.

 

Cộng hòa Síp là một trong những điểm đến đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư đang hướng đến bởi một nền kinh tế ổn định, hệ thống thuế hấp dẫn, hệ thống pháp luật minh bạch dựa trên các thông lệ luật của Anh, khu vực du lịch đang tăng trưởng, chương trình di trú thông qua đầu tư bất động sản cũng như các cơ hội đầu tư tuyệt vời khác.

 

Nắm bắt được xu hướng trên của các nhà đầu tư Việt, IDJ Group Hãng Luật Areti Charidemou & Associates tổ chức hội thảo “Nhập cư Châu Âu – Cánh cửa rộng mở mọi thế hệ” nhằm tư vấn về nhập cư Châu Âu một cách toàn diện cho cả gia đình.

 

Hội thảo đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư Việt bởi thông tin thu hút và hữu ích, đi kèm với các cơ hội để hiện thực hoá giấc mơ “công dân châu Âu” của mình.

Hội thảo hấp dẫn nhiều nhà đầu tư Việt.

 

Tại hội thảo, ngài Socrates Ellinas đã giới thiệu về các chương trình nhập cư vào Châu Âu nói chung và Cộng hoà Síp nói riêng, mở ra cho các nhà đầu tư Việt nhiều chương trình nhập cư tiềm năng và phù hợp.

Ngài Socrates Ellinas tại hội thảo.

   

Các luật sư cũng đã nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của người tham dự.

Phần tư vấn chuyên sâu 

Hội thảo kết thúc với sự hài lòng của rất nhiều người quan tâm tham dự bởi mang lại nhiều thông tin hữu ích và giúp các nhà đầu tư Việt hiểu rõ hơn về luật nhập cư Châu Âu cũng như các quy trình, thủ tục và khung hành lang pháp lý của các quốc gia thuộc khu vực này, đặc biệt là Cộng hòa Síp.

Nguyễn Thị Thuý