IDJ Connection

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ QUỐC TẾ (IDJ CONNECTION)

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Quốc tế (IDJ Connection) là công ty Việt Nam đầu tiên hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán doanh nghiêp, dự án (M&A – Mergers and Acquisitions) và kết nối đầu tư.

Các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đến việc mua lại một doanh nghiệp, dự án tại Việt Nam chỉ cần truy cập website: www.idj.com.vn là sẽ có được các thông tin cụ thể về chính sách thu hút đầu tư của Việt Nam và có thể tiếp cận hàng ngàn doanh nghiệp, dự án giao bán hoặc kêu gọi đầu tư. Mua lại một doanh nghiệp hoặc một dự án đang hoạt động tại Việt Nam là cách tốt nhất giúp nhà đầu tư tránh phải bắt đầu từ ban đầu mà chỉ phát triển kinh doanh trên nền tảng có sẵn.

IDJ Connection đã nhiều lần tổ chức thành công các hội nghị đầu tư quốc tế, được chính phủ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước ghi nhận. Hàng trăm doanh nghiệp và dự án Việt Nam đã tìm được đối tác đầu tư thông qua IDJ.

Hiện nay đã có tới gần 500 doanh nghiệp trong nước tin tưởng thông qua IDJ Connection để tìm kiếm đối tác đầu tư, tìm nguồn vay vốn, tìm đối tác, bán một phần hoặc toàn bộ doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Quốc tế (IDJ Connection)

Ngày thành lập: 16/08/2004

Mã số thuế: 0101522147

Địa chỉ: Số 18, ngõ 48, phố Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 098 356 5259