IDJ Financial tham dự chương trình tọa đàm “Nhà đầu tư thông minh”

 

Ngày 19/11/2014 vừa qua, Ban Lãnh đạo IDJ Financial đã tham dự chương trình tọa đàm “Nhà đầu tư thông minh” do Trường đào tạo kinh doanh xuất chúng nghikhac.com tổ chức tại tòa nhà 52 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Tới tham dự chương trình có hơn 80 nhà đầu tư hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, đại diện của các Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp đến từ Nga, Đan Mạch.
 
Chương trình đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi xoay quanh các nội dung được nhiều nhà đầu tư quan tâm như:
– Tư duy của nhà đầu tư thông minh.
– Bí quyết tăng tốc dòng tiền và lãi vốn cho nhà đầu tư nhỏ.
– Bí quyết khởi nghiệp cho người mới bắt đầu kinh doanh.
– Quản lý doanh nghiệp đã lên sàn chứng khoán.
Với vai trò khách mời, ông Nguyễn Trung Phương – Tổng Giám đốc IDJ Financial đã có những chia sẻ tâm huyết về kinh nghiệm xây dựng, phát triển doanh nghiệp với các nhà đầu tư trẻ tuổi có mong muốn khởi nghiệp “Các bạn trẻ khi tham gia vào công việc đầu tư nên nắm bắt những cơ hội thông qua sự đấu tranh quyết liệt với chính bản thân mình bằng việc làm hài lòng khách hàng, cổ đông từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất”.
Tại buổi tọa đàm, ông Phương cũng trao đổi thêm về cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư cùng IDJ Financial thông qua việc mua cổ phiếu IDJ trên sàn HNX với đại diện các Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp đến từ Nga và Đan Mạch.
Ngoài ra, đại diện cho Ban Giám đốc của IDJ Financial, ông Bùi Minh Tuấn – Giám đốc Phát triển Kinh doanh cũng đã chia sẻ về xu hướng thị trường và cách đầu tư hiệu quả tới các nhà đầu tư tham dự chương trình.
Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng nhận được nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh những sản phẩm bất động sản đang nóng hổi của IDJ Finacial và bí quyết thành công của IDJ Financial trong tình hình thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay. Các nhà đầu tư trẻ đã hết sức bất ngờ trước những câu giải đáp đơn giản và thú vị xung quanh triết lý kinh doanh của IDJ Financial: “Đầu tư cùng phát triển”.
Buổi tọa đàm đã kết thúc thành công trong sự phấn khởi với những thông tin bổ ích thu thập được của những nhà đầu tư trẻ về một tương lai tốt đẹp của thị trường bất dộng sản trong những năm tới.
Một số hình ảnh về chương trình:
Ông Nguyễn Trung Phương – TGĐ IDJ Financial chia sẻ về cách quản lý doanh nghiệp và tư duy của nhà đầu tư
Ông Bùi Minh Tuấn – GĐPTKD IDJ Financial chia sẻ về xu hướng thị trường và cách đầu tư hiệu quả
Ông Nguyễn Tiến Thành – Sáng lập viên của Nghikhac.com tặng hoa cho Đại diện IDJ Financial