IDJ Group chinh phục “Nóc nhà Đông Dương” (09-10-2016)

Để thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người, tạo cảm hứng trong công việc, nâng cao tình thần đoàn kết, gắn bó và chiến đấu cùng đồng đội. Ngày 8, 9 tháng 10 năm 2016 chủ tịch HĐQT Trần Trọng Hiếu cùng đại gia đình IDJ Group đã có 1 chuyến đi chinh phục đỉnh Fansipan (nóc nhà Đông Dương – cao 3.143m so với mặt nước biển).

6:00 sáng ngày 08/10/2016 cả đoàn bắt đầu lên xe du lịch và xuất phát từ Hà Nội lên thị trấn Sapa. Ngày đầu tiên, đại gia đình IDJ Group đã có 1 buổi thăm quan khu du lịch núi Hàm Rồng, chiêm ngưỡng những điệu múa mang đậm bản sắc dân tộc vùng Tây Bắc. Các cô gái dân tộc thướt tha trong bộ trang phục thổ cẩm, múa điệu múa xòe ô, các chàng trai dân tộc chân chất bên chiếc khèn sập sình trong điệu múa sạp.

Tối ngày 08/10/2016 đại gia đình IDJ Group tụ họp trong đêm gala, cùng nhau thưởng thức đặc sản Tây Bắc, cùng nhau chơi những trò chơi tập thể giúp nâng cao tinh thần chiến đấu đoàn kết, cùng nhau hát vang những ca khúc cách mạng hào hùng, cho đến những bản tình ca sâu sắc, cùng nhau nắm tay nhảy múa bên ánh lửa xóa tan những khoảng cách về tuổi tác, về địa vị, về giới tính, ở đây chỉ có những người bạn, những người đồng đội luôn kề vai, sát cánh.

Sau đêm lửa trại với sự nhiệt huyết căng tràn, sáng ngày 09/10/2016 đại gia đình IDJ Group chính thức chinh phục đỉnh Fansipan. Trước khi chinh phục 600 bậc thang thần thánh để đến với nóc nhà Đông Dương đoàn đã có dịp được đi cáp treo. Hơn 15 phút ngồi trong cáp treo với bao cung bậc cảm xúc, ngày xưa khi nhắc đến Fansipan chúng ta đều nghĩ đến 3 ngày đêm vượt đường rừng gian nan mới chinh phục được. Nhưng bây giờ, với 15 phút đi cáp treo bạn đã có thể tiến gần đến với cột mốc đầy tính thách thức này.

Thế mới biết chỉ cần có sức người thì không gì là không thể làm được, để có thể làm được cáp treo lên đến đỉnh Fansipan đã cần đến những chiến binh tinh nhuệ nhất và chiến đấu dẻo dai nhất, không bỏ cuộc trước khó khăn. Chuyến đi này là nguồn động lực giúp đại gia đình IDJ Group cùng nhau chinh phục đỉnh “Fansipan” trên thương trường và nhanh chóng hội nhập với thế giới.