IDJ Group và Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục ABC ký hợp đồng tư vấn, quản lý và vận hành Quảng Nam Academy

Ngày 22/05/2019, tại văn phòng Công ty Cổ phần Tập đoàn IDJ (IDJ Group), đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp đồng Tư vấn, quản lý và vận hành giữa Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục ABC và IDJ Group; theo hợp đồng đã ký kết, IDJ Group sẽ quản lý và vận hành Trường song ngữ quốc tế Quảng Nam Academy một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Quảng Nam Academy
Ông Phan Lạnh – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục ABC (bên phải) và ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch HĐQT IDJ Group (bên trái) cùng ký kết hợp đồng hợp tác

Trường song ngữ quốc tế Quảng Nam Academy được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục ABC – một đơn vị giáo dục uy tín tại tỉnh Quảng Nam. Quảng Nam Academy sẽ phát triển theo mô hình trường song ngữ liên cấp, thông qua sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam với chương trình giáo dục Anh ngữ chuẩn quốc tế Cambridge và áp dụng những phương pháp học tiên tiến trên thế giới, giúp học sinh giữ được bản sắc và ngôn ngữ tiếng Việt, song hành với đạt trình độ cao về kỹ năng sử dụng tiếng Anh và khoa học để trở thành những công dân có thể hội nhập với toàn cầu.

Ngoài chương trình giáo dục của Anh Quốc, Quảng Nam Academy đang lựa chọn thêm giáo trình được cung cấp bởi các trường uy tín từ Hoa Kỳ để tăng thêm sự lựa chọn cho học sinh.

Với triết lý giáo dục “Tiên phong áp dụng những phương giáo dục toàn diện, chú trọng đào tạo các kỹ năng cần thiết để trở thành con người tự tin, bản lĩnh, sức khỏe đủ năng lực hòa nhập vào thế giới thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0.”, Quảng Nam Academy mong muốn mang đến một môi trường giáo dục ưu việt không chỉ cho các em học sinh ở Quảng Nam, mà còn với khu vực miền Trung.

Cùng với Slogan “Ươm mầm kiến tạo công dân toàn cầu” (Incubation creates global citizens), Quảng Nam Academy cam kết rằng sẽ cung cấp, thiết lập lộ trình học rõ ràng và linh hoạt cho tất cả học sinh. Điều này kết hợp cùng với hoạt động tư vấn của nhà trường sẽ đảm bảo sự chuyển tiếp nhịp nhàng giữa các nhóm tuổi. Không chỉ vậy, Quảng Nam Academy còn xây dựng văn hóa công dân toàn cầu, phát triển cho học sinh nhận thức tư duy toàn cầu và khả năng suy nghĩ vượt ra khỏi biên giới lãnh thổ, góp phần sức xây dựng một tương lai bền vững.

Giới thiệu về IDJ Group

IDJ Group là đơn vị tiên phong trong phát triển trường song ngữ, trường quốc tế, trường chất lượng cao tại Việt Nam. Với hơn 10 năm đầu tư và phát triển trường quốc tế, IDJ Group có đủ kinh nghiệm và các mối quan hệ quốc tế trong lĩnh vực giáo dục chất lượng cao. Năm 2011, IDJ Group lọt vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất theo Bảng xếp hạng VNR 500. Năm 2014, IDJ Group nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Sáng tạo và Chất lượng” do Hiệp hội Quản trị Paris, Pháp trao tặng.

Quảng Nam Academy
Tổng mặt bằng Trường song ngữ quốc tế Quảng Nam Academy