IDJ Group và Trường The Light Academy ký hợp đồng tư vấn, quản lý và vận hành

 

Ngày 24/07/2019, tại Thành phố Lào Cai, đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp đồng Tư vấn, quản lý và vận hành giữa IDJ Group và Trường The Light Academy; theo hợp đồng đã ký kết, IDJ Group sẽ quản lý và vận hành Trường The Light Academy một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ông Trần Đăng Huấn – Chủ tịch Trường The Light Academy (bên trái) và ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch HĐQT IDJ Group (bên phải) cùng ký kết hợp đồng hợp tác

Trường song ngữ quốc tế The Light Academy được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục HDT – một đơn vị chủ đầu tư uy tín tại tỉnh Lào Cai. The Light Academy sẽ phát triển theo mô hình trường song ngữ liên cấp, thông qua sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam với chương trình giáo dục Anh ngữ chuẩn quốc tế Cambridge và áp dụng những phương pháp học tiên tiến trên thế giới, giúp học sinh giữ được bản sắc và ngôn ngữ tiếng Việt, song hành với đạt trình độ cao về kỹ năng sử dụng tiếng Anh và khoa học để trở thành những công dân có thể hội nhập với toàn cầu.

Ngoài chương trình giáo dục của Anh Quốc, The Light Academy đang lựa chọn thêm giáo trình được cung cấp bởi các trường uy tín từ Hoa Kỳ để tăng thêm sự lựa chọn cho học sinh.

Với triết lý giáo dục The Light Academy xây dựng và đề cao các giá trị tốt đẹp cho học sinh: Trí tuệ, tri thức – Khả năng sáng tạo – Phát triển cảm xúc và sự yêu thương, The Light Academy mong muốn mang đến một môi trường giáo dục hiện đại không chỉ cho các em học sinh ở Lào Cai, mà còn với khu vực Tây Bắc Bộ.

Cùng với Slogan “Nơi kiến tạo công dân toàn cầu – Where creates global citizens”. The Light Academy cam kết rằng sẽ cung cấp, thiết lập lộ trình học rõ ràng và linh hoạt cho tất cả học sinh. Điều này kết hợp cùng với hoạt động tư vấn của nhà trường sẽ đảm bảo sự chuyển tiếp nhịp nhàng giữa các nhóm tuổi. Không chỉ vậy, The Light Academy còn xây dựng văn hóa công dân toàn cầu, phát triển cho học sinh nhận thức tư duy toàn cầu và khả năng suy nghĩ vượt ra khỏi biên giới lãnh thổ, góp phần sức xây dựng một tương lai bền vững.

Giới thiệu về IDJ Group

IDJ Group là đơn vị tiên phong trong phát triển trường song ngữ, trường quốc tế, trường chất lượng cao tại Việt Nam. Với hơn 10 năm đầu tư và phát triển trường quốc tế, IDJ Group có đủ kinh nghiệm và các mối quan hệ quốc tế trong lĩnh vực giáo dục chất lượng cao. Năm 2011, IDJ Group lọt vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất theo Bảng xếp hạng VNR 500. Năm 2014, IDJ Group nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Sáng tạo và Chất lượng” do Hiệp hội Quản trị Paris, Pháp trao tặng.