IDJ Real và BIDV ký thoả thuận hợp tác toàn diện

IDJ Real ký kết với BIDV

Ngày 7/5/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản IDJ (IDJ Real) cùng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Long Biên Hà Nội (BIDV – LB) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Qua đó, BIDV – LB sẽ cung cấp các khoản vay dựa trên các dự án mà IDJ Real triển khai, cung cấp tín dụng cho khách hàng mua các bất động sản do IDJ Real đầu tư và phát triển, mức cho vay tối đa lên tới 80% tổng giá trị bất động sản, thời gian vay tối đa 20 năm.

Trong lịch sử, BIDV đã luôn đồng hành cùng IDJ Group trong các dự án tiêu biểu của tập đoàn. Năm 2009, BIDV chi nhánh Hai Bà Trưng (BIDV – HBT) đã ký thoả thuận hợp tác toàn diện với IDJ Financial (nay là IDJ Investment), cung cấp các khoản tín dụng cho các danh mục đầu tư lớn của IDJ như mua lại toà nhà Charm Vit Tower, trung tâm thương mại Grand Plaza, xây dựng trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy tại khu đô thị Ciputra. Đến nay, BIDV – LB tiếp tục hợp tác với IDJ Real để triển khai các dự án bất động sản tiềm năng.

IDJ Real ký kết với BIDV

Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản IDJ (IDJ Real) được thành lập từ năm 2017 bởi IDJ Group và các cổ đông lớn là lãnh đạo của Tập đoàn. IDJ Real tập trung đầu tư vào bất động sản giá trị với tiềm năng tăng trưởng cao, bao gồm: đầu tư và phát triển các bất động sản thổ cư, xây dựng nhà dân dụng để bán, đầu tư phát triển chuỗi căn hộ mini cho thuê và đầu tư vào các bất động sản công nghiệp nhiều tiềm năng tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Hiện tại IDJ Real đang sở hữu những bất động sản giá trị và tiềm năng tăng trưởng cao tại nội và ngoại thành Hà Nội. IDJ Real có kế hoạch niêm yết trên thị trường chứng khoán vào năm 2023.

Nguồn: IDJ Real