Lễ Bế giảng Khóa 1 – Khóa học “Làm chủ Doanh nghiệp”

Ngày 11/3 vừa qua, Lớp 01 Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” của Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ đã kết thúc thành công tốt đẹp sau 10 buổi học với sự tham gia tích cực của hơn 30 học viên. Những học viên đủ tiêu chuẩn đã nhận được chứng chỉ từ Học viện.

10 buổi học với những kiến thức bổ ích để làm chủ doanh nghiệp cùng các cơ hội quý giá để gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân nổi tiếng trong và ngoài nước đã để lại cho các học viên rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cùng nhiều kinh nghiệm quý báu. Tri thức “Làm chủ doanh nghiệp” được chia sẻ tới các học viên một cách đầy đủ, toàn diện: từ những kĩ năng cơ bản của một doanh nhân, networking, đàm phán, quản trị tài chính, lãnh đạo và quản lý cho tới việc khởi tạo và phát triển ý tưởng, marketing và bán hàng, tạo động lực tinh thần doanh nghiệp,… và đặc biệt là cơ hội được gặp gỡ các nhà đầu tư. Nhìn lại một chặng đường đã đi qua, các học viên đều cảm nhận được rõ nét sự thay đổi trong tư duy, tầm nhìn của mình, tự tin hơn với những dự án, phương pháp để vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn.

Các học viên trong buổi học “Chiến lược và tạo động lực tinh thần doanh nghiệp” trước khi diễn ra Lễ bế giảng.

Những học viên hoàn thành 6/10 buổi học sẽ đủ tiêu chuẩn để nhận chứng chỉ của Học viện IDJ. Chứng chỉ này được đan kết 70% kinh nghiệm thực tiễn và 30% lý thuyết học thuật. Có chứng chỉ của Học viện trong tay, các học viên sẽ tự tin để khởi nghiệp và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Buổi Lễ bế giảng còn được góp mặt bởi Tiến sĩ Soren Kirchner – Tổng Giám đốc Công ty TNHH AGMA (Mỹ), đồng thời cũng là một chuyên gia đào tạo MBA lâu năm và là một trong những cố vấn quốc tế danh dự của Học viện. Đến với khóa học “Làm chủ doanh nghiệp”, ngài Soren đã chia sẻ với các học viên về chiến lược và tạo động lực tinh thần doanh nghiệp. Ngài đã chỉ rõ sự khác nhau giữa chiến lược và chiến thuật trong việc tạo dựng kế hoạch kinh doanh cũng như cách áp dụng những điều trên để đạt được thành công, hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, tiến sĩ Soren Kirchner cũng không ngần ngại chỉ ra những ưu – nhược điểm của các doanh nghiệp Việt Nam so với các doanh nghiệp quốc tế, từ đó, đúc rút lại cho các học viên nhiều bài học kinh nghiệm đáng quý. Ngài Soren được các học viên yêu quý bởi cách giảng bài hóm hỉnh, vui nhộn nhưng cũng không kém phần lắng đọng, giàu giá trị cho mỗi người đang làm kinh doanh hay bất cứ ai muốn trở thành doanh nhân.

Tiến sĩ Soren Kirchner – Tổng Giám đốc Công ty TNHH AGMA (Mỹ), chuyên gia đào tạo MBA lâu năm, cố vấn quốc tế danh dự của Học viện.

 

Chủ tịch Trần Trọng Hiếu tặng quà lưu niệm cho ngài Soren Kirchner.

Buổi Lễ bế giảng Lớp 01 Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” còn được góp mặt bởi các vị khách mời đáng quý như Chủ tịch điều hành IDJ Group Trần Đức Thành; Diễn giả, chuyên gia Quang Minh; Thạc sĩ, chuyên gia Marketing Online Nguyễn Hữu Lam; Chuyên gia Sinh Thắng. Đây đều là những người đã trực tiếp đóng góp công sức của mình vào các bài giảng tâm huyết cho các học viên để làm nên thành công trong khóa học đầu tiên của Học viện.

Trong Lễ bế giảng, Chủ tịch Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ – ông Trần Trọng Hiếu và Tiến sĩ Soren Kirchner – cố vấn quốc tế của Học viện cùng các khách mời danh dự khác đã trao chứng chỉ cho các học viên xuất sắc hoàn thành khóa học. Những kiến thức kinh nghiệm và bí quyết kinh doanh mà Học viện đã cung cấp, chia sẻ cũng như không khí tràn đầy năng lượng trong các giờ học đã được các học viên lớp 01 đánh giá cao và phản hồi tích cực, giúp Học viện ngày càng xây dựng thành công một mô hình đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chủ tịch Trần Trọng Hiếu và Tiến sĩ Soren Kirchner cùng các khách mời danh dự khác đã trao chứng chỉ cho học viên.

Tổng kết lại, Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” đầu tiên đã kết thúc thành công tốt đẹp và bước đầu để lại được nhiều tình cảm, ấn tượng tích cực và uy tín đối với các học viên. Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, không ngừng cải thiện, nâng cao chương trình học để đáp ứng nhu cầu của các học viên, để giúp đỡ được thật nhiều hơn nữa những ước mơ khởi nghiệp và để đóng góp một phần công sức vào việc phát triển cộng đồng, hoàn thành tầm nhìn – sứ mệnh và chiến lược của Học viện nói riêng và của IDJ Group nói chung.

Các học viên xuất sắc hoàn thành khoá học nhận được chứng chỉ của Học viện IDJ.

 

Nguyễn Thị Thuý

12/3/2017