Lễ trao hợp đồng và tiệc chào mừng các giáo viên và chuyên viên trường The Light Academy

Ngày 13 tháng 09 năm 2019, trong không khí trang trọng tại trụ sở của IDJ Group – đơn vị tư vấn và vận hành trường The Light Academy, đã diễn ra lễ trao hợp đồng làm việc cho 20 giáo viên và chuyên viên xuất sắc đã trúng tuyển vào trường Song ngữ Quốc tế The Light Academy.

Tham dự buổi lễ có: Ông Trần Đăng Huấn – Chủ tịch nhà trường; Bà Đàm Thị Hòa – Hiệu trưởng Trường; cùng rất nhiều các đối tác của The Light Academy và 20 giáo viên, chuyên viên mới được tuyển vào nhà trường.

Hội trường diễn ra buổi lễ

Ông Huấn – Chủ tịch nhà trường phát biểu 

Mở đầu buổi lễ, Ông Trần Đăng Huấn – Chủ tịch nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các giáo viên, chuyên viên trúng tuyển. Ông nhấn mạnh, nhà trường luôn hướng tới khát vọng phát triển trường song ngữ quốc tế The Light Academy trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Lào Cai. The Light Academy luôn nỗ lực hướng tới công cuộc trao truyền cảm hứng, tích cực hỗ trợ, bồi dưỡng và chuẩn bị tâm, trí, lực cho các công dân toàn cầu trong tương lai. Bên cạnh đó, ông cũng nhắn nhủ đến đội ngũ giáo viên và chuyên viên hãy không ngừng học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nâng cao tình thần trách nhiệm, rèn luyện bản thân để đóng góp nhiệt huyết và sức trẻ của mình vào sự phát triển của Trường The Light Academy nói riêng cũng như sự nghiệp giáo dục nói chung. Thay mặt Nhà trường, Ông Huấn hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các thành viên của The Light Academy có môi trường học tập, phát triển và cống hiến.

Ông Huấn trao hợp đồng cho từng giáo viên và chuyên viên của nhà trường

Đây là dịp để Nhà trường thể hiện sự trân trọng và quan tâm tới  đội ngũ giáo viên, chuyên viên nhà trường, qua đó Nhà trường gửi gắm niềm tin, mong muốn các thầy, cô giáo và các chuyên viên nhận thức được trách nhiệm, vai trò của mình trong sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên của The Light Academy

Cô giáo giao lưu văn nghệ với tiết mục đàn tranh

Bữa tiệc thân mật được diễn ra vô cùng ấm cúng

Kết thúc lễ trao hợp đồng lãnh đạo trường cùng đội ngũ nhân viên và các đối tác đã có buổi tiệc thân mật để giao lưu và gắn kết tình cảm.