Sự kiện “Nhập cư châu Âu an toàn, đơn giản cho 3 thế hệ”

Sự kiện “Nhập cư châu Âu an toàn, đơn giản cho 3 thế hệ” diễn ra vào ngày 20/10/2018 do Công ty Thiên Tú phối hợp với IDJ Group tổ chức đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư, cũng như các gia đình đang mong muốn nhập cư tại châu Âu để sinh sống và làm việc.

su kien dinh cu bo dao nha

Bồ Đào Nha là một đất nước xinh đẹp nằm trên báo đảo Iberia, phía Tây Nam châu Âu. Vị trí địa lý giáp ranh giữa châu Âu và châu Phi mang đến lợi thế du lịch “thiên phú” cho Bồ Đào Nha. Năm 2016, Bồ Đào Nha có Chỉ số Hòa bình Toàn cầu (GPI) xếp thứ 4 trong số 163 quốc gia (chỉ xếp sau Iceland, New Zealand, Áo). Bồ Đào Nha đứng thứ 2 về chỉ số chính sách di cư MIPEX trong số 27 quốc gia EU và 10 quốc gia nổi tiếng ngoài EU (Canada, Mỹ, Iceland, Na Uy, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và New Zealand).

Things-to-do-in-Portugal-for-Nature-Lovers

Đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp

Vào ngày 20/10/2018 này, Công ty Thiên Tú mang tới sự kiện đang được quan tâm nhất thời gian qua. Sự kiện sẽ tạo cơ hội cho khách mời được tư vấn, các thủ tục về nhập cư và làm thẻ định cư vĩnh viễn tại Bồ Đào Nha. Đặc biệt là các các lợi ích khi nhập cư sinh sống tại quốc gia này.

Với những thành công và kinh nghiệm lâu năm, thông qua sự kiện này, Công ty Thiên Tú mong muốn mang đến những thông tin toàn diện nhất và những chia sẻ hữu ích tới các gia đình, cá nhân ở Việt Nam đang quan tâm tới việc định cư tại châu Âu.

dinh cu bo-dao-nha

Đặc biệt, sự kiện lần này sẽ chia sẻ đến các khách mời cơ hội nhập tịch châu Âu vĩnh viễn cho cả gia đình với các thủ tục rõ ràng và thuận lợi nhất. Các thủ tục phê duyệt nhanh và linh hoạt, thời gian yêu cầu lưu trú 7 ngày/năm. Trên hết là bất động sản ở Bồ Đào Nha ổn định; mang đến sự yên tâm cho nhà đầu tư.

Tất cả các thông tin về thủ tục, lợi ích, cơ hội tiềm năng sẽ được các chuyên gia của Thiên Tú chia sẻ tại sự kiện một cách toàn diện nhất, cũng là dịp khách mời được giải đáp những thắc mắc, đáp ứng được những nhu cầu tìm hiểu về định cư châu Âu.

Địa điểm: InterContinental Hanoi Westlake (số 5 Từ Hoa, Tây Hồ, Hà Nội)

Thời gian: 13h30 – 16h30, chiều thứ 7 – 20/10/2018

Quý vị có quan tâm và mong muốn tham dự vui lòng đăng ký tại đây: https://goo.gl/VSRgKK

Hotline: 0977 692 205

intercontinental-hanoi-4068417518-2x1