“NHẬP CƯ CHÂU ÂU, CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ!”

Hội thảo “Nhập cư châu Âu, chưa bao giờ dễ đến thế!” do IDJ Group phối hợp với Sold on Cyprus, một công ty nổi tiếng của Cộng hoà Síp đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 24/10/2017 tại Khách sạn Pan Pacific, Hà Nội.

Trong những năm gần đây, nhu cầu nhập cư vào các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu của giới thượng lưu Việt ngày một tăng cao. Các quốc gia này không chỉ có nền kinh tế phát triển mà còn sở hữu những điều kiện văn hoá, giáo dục, môi trường vô cùng thuận lợi cho việc nhập cư của người nước ngoài. Nắm bắt được xu hướng mới này của thị trường Việt Nam, IDJ Group phối hợp với Sold on Cyprus, một công ty nổi tiếng tại Cộng hòa Síp, đồng tổ chức hội thảo “Nhập cư châu Âu, chưa bao giờ dễ đến thế!” nhằm mục đích giúp các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về nhập cư châu Âu được thông tin rõ ràng hơn về chủ đề này.

Thông qua sự kiện trên, IDJ GroupSold on Cyprus muốn hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về nhập cư vào châu Âu nói chung và nhập cư vào Cộng hòa Síp nói riêng. Chương trình cung cấp cho người tham dự những kiến thức chung về các chương trình nhập cư, chính sách nhập cư, khung hành lang pháp lý cũng như các thông tin liên quan về thuế tại Liên minh châu Âu.

Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ Sold on Cyprus đã giới thiệu đến người tham dự những thông tin về Cộng hòa Síp, một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu cũng như các chương trình nhập cư và những ưu đãi về thuế cho người nước ngoài khi nhập cư vào đất nước này. Hội thảo thu hút rất nhiều người tham dự bởi những thông tin vô cùng hữu ích và sự kịp thời khi mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư Việt muốn định cư tại các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu cũng như đầu tư cho tương lai của con em mình.

Hội thảo thu hút rất nhiều người tham dự bởi những thông tin vô cùng hữu ích…

Hội thảo cũng nhấn mạnh việc nhập cư vào Cộng hòa Síp sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội trở thành công dân châu Âu, được sinh sống, đi lại và làm việc tại 158 quốc gia thuộc Liên minh châu Âu. Có thể nói, hội thảo đã mở ra một hướng đi mới mang tính tầm nhìn chiến lược cho các nhà đầu tư Việt.

Người tham dự hào hứng đặt câu hỏi cho các chuyên gia nước ngoài 

Ngài Antonis Antonio, CEO của Giovani Developers thiệu về chương trình nhập cư vào châu Âu nói chung và vào cộng hoà Síp nói riêng.

 

Ngài Nikitas Charalambous, CEO của Nikitas & Co và CC Law giới thiệu về chính sách ưu đãi thuế cho người nước ngoài tại Síp


Các chuyên gia nhiệt tình t vấn cho từng khách hàng với những nhu cầu nhập cư riêng

Hội thảo “Nhập cư châu Âu, chưa bao giờ dễ đến thế!” đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự hài lòng của rất nhiều người tham gia. Các thắc mắc của người tham dự cũng đã được các chuyên gia đến từ Sold on Cyprus giải đáp một cách cụ thể, rõ ràng. IDJ Group hi vọng hội thảo này chính là một cầu nối để hiện thực hoá giấc mơ “công dân EU” của nhiều người dân Việt.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo nhập cư Châu Âu xin vui lòng liên hệ: +84 97 9852268 (Mr. Phan)