NHIỀU CƠ HỘI HỢP TÁC ĐƯỢC MỞ RA SAU HỘI THẢO “PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU”

Ngày 16/01/2018, Hội thảo “Phân phối Bất động sản Châu Âu – Cơ hội kinh doanh lý tưởng” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

 

Trong năm vừa qua, thị trường bất động sản tại Síp có nhiều sự thay đổi theo hướng tích cực hơn. Tổng doanh thu của bất động sản ở Síp trong tháng 6 năm 2016 tăng 42% so với tháng 6 năm 2015 theo số liệu chính thức mới nhất do Sở Tài nguyên và Đất đai Síp thống kê và công bố trong bản cập nhật chi tiết được trình lên Hội đồng Bộ trưởng Síp tháng 7/2016. Bất động sản Síp cũng ngày một được ưa chuộng và là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt. Chính vì vậy, không khó để lý giải nhu cầu tìm kiếm đối tác Síp để phân phối bất động sản của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

 

Hiểu được nhu cầu của thị trường, IDJ Group phối hợp với Pafilia, một tập đoàn bất động sản nổi tiếng châu Âu đồng tổ chức hội thảo “Phân phối Bất động sản Châu Âu – Cơ hội kinh doanh lý tưởng”. Hội thảo nhằm mở ra các cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nhân, doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực bất động sản nước ngoài tại Việt Nam.

 

Chương trình thu hút rất nhiều khách mời quan tâm tham dự như các công ty phân phối bất động sản, các đại lý, các cá nhân phân phối bất động sản tại Việt Nam,…

Hội thảo thu hút rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối bất động sản tham gia.

 

Ngài Barry Winter, Giám đốc Khu vực Châu Á của Tập đoàn Pafilia cũng đã giới thiệu về các dự án bất động sản nổi bật hiện nay tại Síp tới người tham dự, mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các nhà phân phối bất động sản Việt Nam.

Ngài Barry Winter.

 

Ngài Barry Winter – đại diện Pafilia – trình bày về cơ hội hợp tác kinh doanh phân phối bất động sản.

 

Các khách mời đặt câu hỏi cho đại diện Pafilia.

 

Cộng hoà Síp là một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Síp dựa trên một nền văn hoá phong phú, có lịch sử lâu đởi. Điều này làm cho Síp trở thành một quốc gia hoàn toàn độc đáo và đặc biệt, và là một nơi tuyệt vời để sinh sống. Không chỉ vậy, kinh tế Síp đang ngày một phát triển, đây cũng chính là cơ hội để các nhà đầu tư quốc tế lựa chọn thị trường Síp để phát triển kinh doanh của mình.

 

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, kết nối được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp Việt với đối tác nước ngoài trong lĩnh vực phân phối bất động sản cho tại Việt Nam.

 

Nguyễn Thị Thuý