Những bài học thú vị để học sinh tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng anh

Giáo dục tiếng Anh cho trẻ em từ bậc mẫu giáo đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ, nhận thức, tư duy và truyền thông cho trẻ em. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, trong năm học này Trường Mẫu giáo Học viện Hà Nội luôn tập trung vào chất lượng dạy và học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi.

Thật là thú vị khi chơi playdough!

Thông qua các bài hát, trò chơi và các phong trào … sinh viên sẽ tập trung phát triển từ vựng và cách giao tiếp và thực hành trong từng chủ đề thú vị. Các giáo viên luôn tạo ra một bầu không khí vui vẻ cho trẻ em học hỏi mà không có sự ép buộc. Khi trẻ học thông qua một sự kết hợp của các trò chơi nghiên cứu và thú vị, nó sẽ tạo ra hứng thú cho chúng. Họ không cảm thấy chán khi “vui chơi trong khi học với bạn bè” để giao tiếp và nói chuyện với giáo viên bản xứ. Những hoạt động này sẽ giúp trẻ tự tin và mạnh mẽ hơn khi giao tiếp với người khác.

Hãy xem cơ thể bạn như thế nào?

Sáng tạo màu nước sơn!

Khi bắt đầu mỗi bài học, trẻ em đang di chuyển và hát một bài hát về các chủ đề như: trường học, lớp học, bạn bè, đồ chơi, bản thân … sau đó họ sẽ học một số từ vựng mới, học cách làm việc theo nhóm và công việc cá nhân để giáo viên có thể được phân loại Học sinh theo trình độ của họ. Đối với học sinh giỏi, họ sẽ được nâng cao. Đối với những sinh viên không hiểu, họ sẽ được chia thành các nhóm để xem xét và thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy, mỗi học sinh sẽ được đặc biệt chú ý nhiều.

Chơi flashcard rất thú vị!

Với mong muốn giáo dục trẻ em trở thành công dân toàn cầu có thể giao tiếp bằng tiếng Anh và hòa nhập vào xã hội một cách tự tin, những gì học sinh đã học được và học tập tại trường Mẫu giáo Hà Nội sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của cây mầm xanh trong tương lai của đất nước.

Ms Tran Thi Thuyet – Kindergarten teacher