Những bước cần thiết khi mở trường mầm non tư thục

 

Xã hội ngày càng phát triển và đi lên rất nhiều cha mẹ sẵn đầu tư cho con theo học những cơ sở mầm non chất lượng. Chính vì vậy mở trường mầm non tư thục đang trở thành một lĩnh vực hấp dẫn. Kinh doanh trường mầm non khá đơn giản nếu bạn đã có kiến thức mầm non, có kinh nghiệm quản lý và yêu thích kinh doanh. Sau đây IDJ Group xin đưa ra những bước cần thiết bạn cần phải nắm rõ khi mở trường mầm non tư thục.

 

Địa điểm kinh doanh

Địa điểm mở trường mầm non tư thục chắc chắn phải là những nơi trung tâm với các hộ gia đình, họ không có nhiều thời gian ở chăm con. Nơi trường tọa lạc phải có an ninh tốt, đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Địa điểm gần đường lớn thuận tiện cho cha mẹ đưa đón bé. Môi trường xung quanh nhiều cây xanh, không khí sạch, thoáng mát cho trẻ.

 

Thuê và mua sắm trang thiết bị, đồ chơi, giáo cụ

Mua sắm trang thiết bị, giáo cụ, đồ chơi phụ vụ trẻ. Với những đồ vật không phải tài sản không cố định, dùng ngắn hạn bạn có thể thuê bên ngoài để tiết kiệm chi phí, với tài sản cố định dùng lâu dài bạn nên đầu tư mua những sản phẩm có chất lượng tốt. Số vốn mà bạn cần phải đầu tư giao động từ 30-40 triệu đồng.

 

Những bước cần thiết khi mở trường mầm non tư thục

 

Thuê nhân viên

Bạn cần thuê những người có nghiệp vụ giáo dục mầm non đạt chuẩn. Mức lương bạn nên cân nhắc trả theo năng lực làm việc của nhân viên, mức lương thị trường hiện nay giao động từ 6-7 triệu với giáo viên mầm non tư thục.

 

Marketing và PR thương hiệu

Bạn cần thấu hiểu sản phẩm của mình. Kinh doanh sản phẩm mầm non có đặc điểm khác nhau ở mỗi địa phương ( Phường, quận, thị xã,…). Vì vậy bạn cần chọn cách marketing và pr dịch vụ nên đánh vào đối tượng khách hàng theo địa lý. Vì vậy bạn nên chọn marketing truyền miệng. Đối với những khách hàng xa bạn nên chọn quảng cáo online qua website, qua kênh truyền thông mạng xã hội.

 

[content_block id=4692 slug=chan-trang-cac-bai-viet-kien-thuc-truong-hoc]