Sự kiện đặc biệt tháng 12: “Đầu tư vào Úc – Tiềm năng vượt trội” kết thúc tốt đẹp

 

Ngày 9/12/2017, hội thảo “Đầu tư vào Úc – Tiềm năng vượt trội” do IDJ Group phối hợp với Australian Residential Group tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Hilton Hanoi Opera.

Úc từ lâu trong mắt người Việt Nam vốn là một đất nước tuyệt vời với môi trường trong lành, an ninh và chính trị ổn định, nền kinh tế luôn không ngừng phát triển cùng một nền giáo dục đỉnh cao. Đây là những lý do khiến nhiều nhà đầu tư luôn có thiện cảm với thị trường bất động sản Úc cũng như có nhu cầu nhập cư, trở thành công dân của quốc gia đáng sống nhất thế giới này.

 

Hiểu được nhu cầu và mối quan tâm của các nhà đầu tư Việt, IDJ Group phối hợp với Australia Residential Group tổ chức hội thảo  “Đầu tư vào Úc – Tiềm năng vượt trội” để giúp các khách hàng quan tâm tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về chủ đề này.

 

Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia và luật sư đến từ Úc, chia sẻ tới người tham dự rất nhiều thông tin hữu ích liên quan tới các vấn đề như bất động sản tại Úc, các chương trình chính sách nhập cư vào Úc và visa du học Úc. Các khách mời tham dự chương trình cũng đã được chiêu đãi tiệc trưa tại khách sạn và có cơ hội giao lưu, trao đổi sâu hơn với các chuyên gia đến từ Úc.

Các chuyên gia, luật sư đến từ Úc.

Hội thảo thu hút rất nhiều người tham dự.

 Ngài Minh Lê chia sẻ về cơ hội cũng như các lí do khiến việc đầu tư vào bất động sản tại Úc là vô cùng cần thiết đối với những người có nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc tại Úc.

 

Ngài Rafik Sabdia giới thiệu về quy trình pháp lý trong việc mua bất động sản và visa du học Úc.


Ngài Timothy Ashton giới thiệu về bất động sản tại Brisbane, Úc.

 

Ngài Darryn Whelan giới thiệu về Nhà phát triển dự án Transpire Constructions tại Úc.

 

Các chuyên gia trả lời các câu hỏi của khách mời tham dự sự kiện.

 

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp với sự hài lòng của rất nhiều người tham dự. Đây cũng chính là một trong những sự kiện đặc biệt trong tháng 12 mà IDJ GroupAustralian Residential Group phối hợp tổ chức.

IDJ GroupAustralian Residential Group.

 

Nguyễn Thị Thuý