Sự kiện “Hợp tác phân phối bất động sản Úc” tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra tốt đẹp

Ngày 16/03/2019, sự kiện “Hợp tác phân phối sản phẩm bất động sản Úc” tại TP. Hồ Chí Minh do IDJ Group phối hợp với Tập đoàn bất động sản RPM đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bất động sản tại Úc luôn mối quan tâm của những nhà đầu tư quốc tế cũng như những người mong muốn phát triển kinh doanh của mình tại một quốc gia như Úc. Trong nhiều năm qua, rất nhiều cá nhân, đại lý, nhà phân phối bất động sản nước ngoài tại Việt Nam vô cùng quan tâm đến thị trường bất động sản Úc.

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Hà Nội, IDJ Group đã phối hợp với RPM Real Estate Group tổ chức thành công hội thảo “Hợp tác phân phối sản phẩm bất động sản Úc” tại TP. Hồ Chí Minh nhằm mục đích giới thiệu tới các nhà phân phối bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh cơ hội được hợp tác, làm việc với Tập đoàn RPM để phân phối các sản phẩm bất động sản Úc tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh đẹp của sự kiện “Hợp tác phân phối sản phẩm bất động sản Úc” tại TP. Hồ Chí Minh

Bà Jinyin Zhang – Giám đốc khối quốc tế của đoàn RPM giới thiệu về các dự án Bất động sản tại Úc

Các đối tác rất quan tâm đến bất động sản tại Úc

Bà Jinyin Zhang tư vấn cho các đối tác

Sự kiện thu hút rất nhiều đối tác tham dự

Sự kiện đã thành công trong việc kết nối các công ty bất động sản tại Việt Nam với Tập đoàn RPM – tập đoàn bất động sản số 1 tại bang Victoria, Úc; mở ra những cơ hội kinh doanh các sản phẩm bất động sản Úc cho các khách hàng tại Việt Nam.