Sự kiện “Hợp tác phân phối bất động sản với doanh nghiệp Úc” thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Cơn sốt bất động sản Úc chưa bao giờ thôi là mối quan tâm của những nhà đầu tư quốc tế cũng như những người mong muốn phát triển kinh doanh của mình tại một quốc gia như Úc. Trong nhiều năm qua, rất nhiều cá nhân, đại lý, nhà phân phối bất động sản nước ngoài tại Việt Nam vô cùng quan tâm đến thị trường bất động sản Úc.

Melbourne – Úc

Hiểu được điều này, IDJ Group phối hợp với RPM Real Estate Group đồng tổ chức hội thảo “Hợp tác phân phối bất động sản với doanh nghiệp Úc” nhằm mục đích giới thiệu tới các nhà phân phối bất động sản tại Việt Nam cơ hội được hợp tác, làm việc với RPM để phân phối các sản phẩm bất động sản Úc tại thị trường Việt Nam.

Úc là một quốc gia có chính trị ổn định, an sinh xã hội tốt với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 3 thế giới. Nền kinh tế Úc tăng trưởng bền vững với mức trung bình 2,6% mỗi năm cùng thị trường bất động sản có tỷ lệ tăng giá mạnh, trung bình 9% một năm, đặc biệt tại Melbourne. Về môi trường đầu tư, nước Úc có chỉ số về tự do kinh tế đứng thứ 3 thế giới (sau Hongkong và Singapore). Tất cả những yếu tố trên đã dần khiến Úc trở thành một hướng đi mới và tiềm năng cho dòng vốn đầu tư.

Thị trường bất động sản Úc không chỉ mở rộng với nhu cầu đầu tư sinh lời mà còn đang trở thành một cơn sốt khi nhu cầu du học và định cư tại quốc gia này ngày một tăng cao. Có thể nói, môi trường giáo dục tiên tiến cùng nhịp sống hiện đại, văn minh của Úc là giấc mơ của rất nhiều học sinh Việt Nam, đồng thời thu hút sự quan tâm của không ít bậc phụ huynh khi quyết định đầu tư cho tương lai con em mình.

Mặt khác, các thành phố lớn như Melbourne, Sydney liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, điều này đã góp phần không nhỏ giúp Úc trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư”. Chính vì vậy mà rất nhiều dự án bất động sản của Úc, dù chưa hoàn thành, nhưng vẫn thu hút đông đảo các nhà đầu tư quốc tế bởi môi trường sống đẳng cấp và cơ hội tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới. Thông tin chi tiết về về các cơ hội đầu tư tiềm năng sẽ được các chuyên gia bất động sản đến từ Úc trực tiếp tư vấn tại hội thảo “Hợp tác phân phối bất động sản với doanh nghiệp Úc”. Sự kiện sẽ tạo cơ hội cho khách mời tìm hiểu môi trường đầu tư tại Úc và trực tiếp trao đổi cùng các chuyên gia bất động sản đến từ xứ sở Kangaroo.

Cùng đón đợi sự kiện đặc biệt này:

Tại Hà Nội

Thời gian: 8h30 sáng thứ Tư, 13/03/2019

Địa điểm: Campus-K, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/LQ8sy5

Tại Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 8h30 sáng thứ Bảy, 16/03/2019

Địa điểm: Toong 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Tầng 2-3, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Hồ Chí Minh.

Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/yq8vbn

Hỗ trợ đăng ký trực tiếp: +84 898 566 669 – Mr. Hưng