Sự kiện “Hợp tác phân phối chương trình định cư châu Âu” tại Hà Nội kết thúc tốt đẹp

Ngày 11/01/2019, sự kiện “Hợp tác phân phối chương trình định cư châu Âu” do IDJ Group phối hợp với công ty Chetcuti Cauchi Advocates đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Le Du Parc, Hà Nội.

Malta có nền chính trị ổn định với hai đảng phái gần như luôn thống nhất ý kiến về các vấn đề quốc gia và kinh tế quan trọng. Malta và Đức là hai nước châu Âu duy nhất duy trì được tốc độ tăng trưởng trong thời kì khủng hoảng tài chính. Các ngân hàng Malta được xếp hạng 5 trong số các ngân hàng an toàn nhất thế giới. Malta tham gia EU từ năm 2004 và Hiệp ước khu vực Schengen từ năm 2007.

Hiểu được nhu cầu và mối quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam; IDJ Group phối hợp với Chetcuti Cauchi Advocates tổ chức sự kiện “Hợp tác phân phối chương trình định cư châu Âu” để các khách hàng quan tâm tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về chủ đề này.

Hội thảo có sự góp mặt của ông Charles Mizzi – Giám đốc điều hành của Cơ quan Thị thực và Cư trú Malta và ông Kenneth Camilleri – Chuyên gia cao cấp của hãng luật Chetcuti Cauchi, chia sẻ tới người tham dự rất nhiều thông tin hữu ích liên quan tới các vấn đề như bất động sản tại Malta, các chương trình chính sách nhập cư vào Malta cũng như châu Âu.

Các chuyên gia của Chetcuti Cauchi đã hẹn gặp và tư vấn trực tiếp các đối tác trong sự kiện về chi tiết chương trình và cơ chế hợp tác giữa hai bên.

Một số hình ảnh đẹp trong sự kiện

Event Immigration
Khách mời check-in tại sự kiện
Ông Charles Mizzi phát biểu khai mạc sự kiện
Ông Kenneth Camilleri giới thiệu về các chương trình định cư châu Âu

Các đối tác Việt Nam rất hào hứng với sự kiện

Sự kiện thu hút rất nhiều khách mời tham dự

Sự kiện đã thành công trong việc kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với hãng luật Chetcuti Cauchi; mở ra cơ hội phân phối chương trình định cư châu Âu đến với các khách hàng tiềm năng tại Việt Nam.