Sự kiện “Nhập cư châu Âu an toàn, đơn giản cho 3 thế hệ” kết thúc tốt đẹp

Ngày 20/10/2018, sự kiện “Nhập cư châu Âu an toàn, đơn giản cho 3 thế hệ” do IDJ Group phối hợp với công ty Thiên Tú (Thiên Tú Corp) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

Bồ Đào Nha là một đất nước xinh đẹp nằm trên báo đảo Iberia, phía Tây Nam châu Âu. Vị trí địa lý giáp ranh giữa châu Âu và châu Phi mang đến lợi thế du lịch “thiên phú” cho Bồ Đào Nha. Năm 2016, Bồ Đào Nha có Chỉ số Hòa bình Toàn cầu (GPI) xếp thứ 4 trong số 163 quốc gia (chỉ xếp sau Iceland, New Zealand, Áo). Bồ Đào Nha đứng thứ 2 về chỉ số chính sách di cư MIPEX trong số 27 quốc gia EU và 10 quốc gia nổi tiếng ngoài EU (Canada, Mỹ, Iceland, Na Uy, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và New Zealand).

Hiểu được nhu cầu và mối quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam; IDJ Group phối hợp với Thiên Tú Corp tổ chức sự kiện “Nhập cư châu Âu an toàn, đơn giản cho 3 thế hệ” để các khách hàng quan tâm tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về chủ đề này.

Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia, luật sư đến từ Bồ Đào Nha cùng các chuyên gia của Thiên Tú Corp, chia sẻ tới người tham dự rất nhiều thông tin hữu ích liên quan tới các vấn đề như bất động sản tại Bồ Đào Nha, các chương trình chính sách nhập cư vào Bồ Đào Nha cũng như châu Âu.

Sự kiện Nhập cư châu Âu IDJ Group
Khách hàng đến tham dự sự kiện “Nhập cư châu Âu an toàn, đơn giản cho 3 thế hệ”
Sự kiện nhập cư châu Âu IDJ Group
Bào Đào Thị Thanh Thảo – CEO của Thiên Tú Corp phát biểu khai mạc sự kiện
nhập cư Bồ Đào Nha IDJ Group
Ngài Afonso Vieira, lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha, giới thiệu chương trình Golden Visa và cơ hội đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha
Nhập cư Bồ Đào Nha IDJ Group
Sự kiện thu hút rất nhiều khách hàng tham gia

nhập cư châu Âu

nhập cư châu Âu IDJ Group

Sự kiện nhập cư châu Âu
Khách hàng tham dự rất quan tâm đến việc đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha

Sự kiện nhập cư châu Âu IDJ Group

sự kiện nhập cư châu Âu
Các chuyên gia từ châu Âu giải đáp các thắc mắc của khách hàng

Nhập cư Bồ Đào Nha IDJ Group

sự kiện nhập cư Bồ Đào Nha IDJ Group

Nhập cư châu Âu

Nhập cư châu Âu
Các chuyên gia của Thiên Tú Corp đến từng bàn tư vấn khách hàng trong sự kiện

Sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp với sự hài lòng của rất nhiều người tham dự. Đây cũng chính là một trong những sự kiện đặc biệt trong tháng 10 mà IDJ Group và Thiên Tú Corp phối hợp tổ chức.