SỰ KIỆN “NHẬP CƯ CHÂU ÂU – CÁNH CỬA RỘNG MỞ MỌI THẾ HỆ” KẾT THÚC TỐT ĐẸP TẠI HÀ NỘI

Ngày 17/1/2018, sự kiện “Nhập cư Châu Âu – Cánh cửa rộng mở mọi thế hệ” vào do IDJ Group kết hợp với Hãng Luật Areti Charidemou & Associates LLC tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

 

Nhập cư Châu Âu là một trong những xu hướng mới của các nhà đầu tư Việt để có thể mang lại một tương lai tốt hơn cho con em mình và cho cả chính mình. Với nền kinh tế phát triển, môi trường giáo dục đỉnh cao và trình độ văn hóa xã hội tiến bộ, Châu Âu được coi là một “miền đất hứa” đối với công dân các nước trên thế giới.

 

Hiện nay, nhu cầu nhập cư Châu Âu của các nhà đầu tư Việt cũng đang ngày một tăng cao. IDJ Group kết hợp với Hãng Luật Areti Charidemou & Associates LLC tổ chức hội thảo “Nhập cư Châu Âu – Cánh cửa rộng mở mọi thế hệ” để giúp các nhà đầu tư việc tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

 

Chương trình đã giới thiệu tới khách mời chương trình nhập cư Châu Âu đơn giản, hấp dẫn nhất hiện nay cũng như tư vấn về luật nhập cư Châu Âu, quy trình, thủ tục, chia sẻ những lợi ích và cơ hội tiềm năng khi nhập cư vào Châu Âu một cách toàn diện cho cả gia đình.

Hội thảo thu hút rất nhiều người quan tâm tham dự.

 

Với ý nghĩa thiết thực, hội thảo đã thu hút rất nhiều người tham dự với mong muốn được tìm hiểu sâu hơn về nhập cư Châu Âu nói chung và nhập cư vào Cộng hòa Síp nói riêng cũng như được tư vấn một cách rõ ràng về thủ tục, khung hành lang pháp lý, cách thức, quá trình nhập cư.

 

Góp mặt trong sự kiện đặc biệt này có bà Areti Charidemou – Chủ tịch – Nhà sáng lập hãng luật Areti Charidemou và ông Socrates Ellinas – Trưởng phòng tư vấn pháp lý kinh doanh hãng luật Areti Charidemou. Hai luật sư đã giới thiệu cơ hội nhập cư Châu Âu một cách toàn diện cho cả gia đình từ các nhà đầu tư Việt. Bên cạnh đó, Hãng luật Areti cũng đã giải đáp được một loạt các thắc mắc của người tham dự liên quan tới quy trình thủ tục của chương trình nhập cư.

Ông Socrates Ellinas trình bày về chương trình nhập cư Châu Âu.

Rất nhiều khách mời tham dự chương trình đã đặt các câu hỏi liên quan tới thủ tục, quá trình nhập cư Châu Âu cho các luật sư.

 

Các luật sư nhiệt tình giải đáp thắc mắc của người tham dự.

 

Sự kiện đã kết thúc với sự hài lòng của rất nhiều khách hàng quan tâm đến chương trình nhập cư Châu Âu hiện nay. Những thông tin mà buổi hội thảo ngày hôm nay cung cấp được người tham dự đánh giá là hữu ích, giúp họ tiếp cận gần hơn và hiểu sâu hơn về nhập cư Châu Âu nói chung và nhập cư vào Cộng hòa Síp nói riêng cũng như các quyền lợi khi sở hữu quốc tịch Châu Âu.

Nguyễn Thị Thuý