Sự kiện “Bất động sản và Chính sách Nhập cư New Zealand”

Hội thảo “Bất động sản và Chính sách Nhập cư New Zealand” được phối hợp tổ chức bởi  IDJ Group và Conrad, một tập đoàn bất động sản nhập cư nổi tiếng tại New Zealand. Chương trình nhằm mang đến những thông tin hữu ích về chính sách nhập cư vào New Zealand cho các khách hàng quan tâm và mong muốn trở thành công dân của quốc gia đáng mơ ước này.

Thông tin chi tiết về hội thảo:

– Thời gian: 8h30 – 12h, ngày 18/11/2017 (Thứ Bảy)

– Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific, Số 1, Đường Thanh Niên, Hà Nội

Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia và luật sư đến từ New Zealand để tư vấn cho các khách hàng về chính sách nhập cư vào quốc gia này.

Đăng kí tham gia sự kiện tại đây: https://goo.gl/BnGbp9

Hotline: +84916402188 (Ms. Trang)

Tổng quan đất nước New Zealand

New Zealand là một quốc gia thuộc Châu Đại Dương, nằm ở phía Đông Nam của Úc với diện tích 268,680 km2.

New Zealand đất nước của kiwi, thanh bình và con người hiền hoà với thiên nhiên và môi trường, những vùng hồ tuyệt đẹp, những dãy núi yên tĩnh và khu trượt tuyết lớn. New Zealand có nhiều thành phố du lịch như Wellington, Queenstown, Dunedin, Christchurch, Auckland. New Zealand thực sự là một nơi đáng mơ ước.

 

Kinh tế

Hiện tại, nền kinh tế New Zealand có tốc độ tăng trưởng nhanh bậc nhất trong số các quốc gia phát triển, với tăng trưởng GDP thường niên vào khoảng 3% trong vài năm qua.

 

Giáo dục

Trong bảng xếp hạng “Chỉ số chuẩn bị cho tương lai” được công bố trên trang web uy tín về xếp loại chất lượng giáo dục Times Higher Education (tháng 9-2017), hệ thống giáo dục New Zealand chiếm vị trí số 1.

Năm 2014, Chính phủ New Zealand đặt ra chiến lược giáo dục mang tên “Quốc gia của những bộ óc tò mò” (Nation of curious minds), với mục tiêu trong 10 năm kế tiếp sẽ đưa New Zealand trở thành một cường quốc về công nghệ.

Giáo dục ở “xứ sở kiwi” tập trung trang bị cho học viên thái độ và năng lực học tập suốt đời. New Zealand chú trọng phát triển tư duy phản biện, suy nghĩ độc lập và sáng tạo ở người học từ rất sớm, theo hướng “đi tắt đón đầu”.

Các trường đại học của New Zealand được xếp hạng trong tốp 3% các trường đại học tốt nhất thế giới (bảng xếp hạng thường niên QS Ranking 2017), và giáo viên của New Zealand được xếp hạng thứ 4 toàn thế giới về sự chuyên nghiệp (đánh giá của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) năm 2016).

 

Bất động sản

Cơn sốt bất động sản New Zealand chưa bao giờ thôi là mối quan tâm của những người mong muốn nhập cư vào đất nước này. Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, vị thế khá “cô lập” so với thế giới bên ngoài đang tạo nên sức hấp dẫn của New Zealand trong mắt những người nhập cư nước ngoài, trong bối cảnh các diễn biến địa chính trị toàn cầu nhiều bất ổn, bao gồm cả rủi ro khủng bố ở một số quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt, bất động sản New Zealand được rất nhiều nhà đầu tư châu Á quan tâm.

 

Nhập cư

Các nhà kinh tế học tại ASB Bank dự báo, số lượng người nhập cư vào New Zealand sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới, có thể khiến dân số quốc gia này đạt mức 5 triệu người năm 2019, so với 4,7 triệu người hiện nay.

Những đặc điểm về đất nước cũng như các chính sách nhập cư của New Zealand sẽ được các chuyên gia trình bày cụ thể thông qua Sự kiện “Bất động sản và Chính sách Nhập cư New Zealand”. Chương trình nhập cư vào quốc gia này trong thời gian gần đầy luôn hấp dẫn các nhà đầu tư Việt, khiến họ không thể bỏ lỡ cơ hội để có thể trở thành công dân của một quốc gia đáng sống như New Zealand.