Sự kiện “Phân phối Bất động sản Châu Âu – Cơ hội kinh doanh lý tưởng”

 

Cộng hoà Síp là một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Síp dựa trên một nền văn hoá phong phú, có lịch sử lâu đởi. Điều này làm cho Síp trở thành một quốc gia hoàn toàn độc đáo và đặc biệt, và là một nơi tuyệt vời để sinh sống. Không chỉ vậy, kinh tế Síp đang ngày một phát triển, đây cũng chính là cơ hội để các nhà đầu tư quốc tế lựa chọn thị trường Síp để phát triển kinh doanh của mình.

 

Trong năm vừa qua, thị trường bất động sản tại Síp có nhiều sự thay đổi theo hướng tích cực hơn. Tông doanh thu của bất động sản ở Síp trong tháng 6 năm 2016 tăng 42% so với tháng 6 năm 2015 theo số liệu chính thức mới nhất do Sở Tài nguyên và Đất đai Síp thống kê và công bố trong bản cập nhật chi tiết được trình lên Hội đồng Bộ trưởng Síp tháng 7/2016. Bất động sản Síp cũng ngày một được ưa chuộng và là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt. Chính vì vậy, không khó để lý giải nhu cầu tìm kiếm đối tác Síp để phân phối bất động sản của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Hiểu được nhu cầu và xu hướng trên của thị trường, IDJ Group Pafilia – một công ty hàng đầu về bất động sản nhập cư tại Cộng hòa Síp – châu Âu phối hợp tổ chức sự kiện “Phân phối bất động sản châu Âu – Cơ hội kinh doanh lý tưởng”.

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia quốc tế, tư vấn, định hướng cơ hội kinh doanh lý tưởng tại thị trường Síp thông qua đầu tư phân phối bất động sản.

– Thời gian: 8h30, 16/01/2018 (Thứ Ba)

– Địa điểm: Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

– Link đăng kí: https://goo.gl/Rhwos2


Chương trình diễn ra hoàn toàn miễn phí, có teabreak và phiên dịch.

Hotline: +84 97 985 2268 (Mr. Phan)