THÀNH LẬP LIÊN MINH HỢP TÁC ĐẤU THẦU, ĐẤU GIÁ CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

 

Thư mời các nhà đầu tư chuyên nghiệp cùng hợp tác:

Từ 1/1/2021 các luật kinh doanh bất động sản, luật đấu thầu, luật nhà ở…đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp có thực lực trong việc thực hiện đầu tư dự án bất động sản.

Tuy nhiên các quy định của pháp luật và các chính sách của các tỉnh, thành phố ngày càng khắt khe hơn. Đa số các dự án ở các thành phố lớn đều yêu cầu các nhà đầu tư sau khi trúng đấu thầu hoặc đấu giá phải thực hiện việc xây dựng xong ít nhất là phần thô mới được phép bán. Với chính sách mới này sẽ xây dựng được cho các địa phương bộ mặt đô thị đẹp, hoàn chỉnh và giảm thiểu đất bị bỏ hoang. Tuy nhiên cũng làm khó cho các nhà đầu tư trong việc chi phí vốn tăng lên gấp nhiều lần, thời gian thu hồi vốn lâu hơn. Trong khi hiện nay chính sách của Nhà nước đối với khu vực ngân hàng là thắt chặt tín dụng với bất động sản.

Làm cách nào để các doanh nghiệp bất động sản hóa giải được điều này? Chỉ có một con đường tốt nhất là hợp tác, liên kết cùng với nhau để tham gia đấu thầu, đấu giá các dự án.

Trong bối cảnh mới hiện nay, IDJ Group chúng tôi với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam sẵn sàng đứng ra để liên kết các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản có tiềm lực tài chính cùng hợp tác để đấu thầu và đấu giá các dự án và cùng thực hiện thành công.

Nếu quý doanh nghiệp bất động sản, các tổ chức đầu tư chuyên nghiệp và các cá nhân có năng lực đầu tư lớn (ít nhất 20 tỷ trở lên) hãy liên lạc với chúng tôi để cùng bàn bạc về các dự án có khả năng tham gia đấu thầu và đấu giá từ các địa phương trong năm 2022 và 2023.

Hình thức hợp tác: Ký hợp đồng hợp tác đấu thầu với sự giám sát chặt chẽ của kiểm toán và ngân hàng hoặc cùng xây dựng góp vốn công ty cổ phần để thực hiện việc đấu thầu, đấu giá dự án.

Các doanh nghiệp đã trúng đấu giá hoặc trúng đấu thầu cũng có thể liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác.

Liên hệ: Mr. Nguyễn Tuấn Dũng – Phó GĐ IDJ Real

Số điện thoại: 081 797 8888

E-mail: dungnt@idjgroup.vn

Hãy đăng ký thông tin của quý vị để IDJ Group mời đến công ty chúng tôi cùng bàn bạc chi tiết qua link sau:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScozR5N2y9Rsv9xeTcrRxAYtl1EKmpXX2qklmVDoPLQOl1WDA/viewform