Tư vấn đánh giá tính khả thi của trường mầm non tư thục

 

Thiết kế trường mầm non tư thục chuẩn đẹp là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong kế hoạch xây dựng và phát triển trường mầm non tư thục của các nhà đầu tư. Trước khi hiện thực hóa việc xây dựng, bạn phải có một kế hoạch chi tiết về các yếu tố cấu thành nên một trường mầm non. Kế hoạch càng kĩ lưỡng bao nhiêu thì tính khả thi của nó càng lớn.

Tư vấn đánh giá tính khả thi của trường mầm non tư thục

Việc xây dựng và hoàn thiện bản kế hoạch cho một dự án trường mầm non tư thục là công việc không hề đơn giản. Nó đòi hỏi người lập kế hoạch phải đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết chứ không đơn thuần là ngồi ở nhà và tiện tay phác thảo. Chính vì vậy, để giúp bạn tư vấn về việc đánh giá, nhận định về tính khả thi của dự án trường mầm non, bạn nên tìm một đơn vị có đủ trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này, và IDJ Group chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

1.Tư vấn đánh giá về tính khả thi của xây dựng trường mầm non tư thục

Để biết được kế hoạch xây dựng trường mầm non tư thục của bạn có phát triển tốt hay không, bạn nên tìm hiểu về những yếu tố dưới đây để có thể xử lý dễ dàng hơn trong công tác setup.

– Khảo sát thị trường

Tùy vào đặc điểm đặc thù của từng địa phương hay khu vực mà việc phát triển một dự án trường mầm non tư thục sẽ có sự khác nhau. Do đó, công tác quan trọng đầu tiên là khảo sát thị trường thực tế xem khu vực bạn dự định mở trường mầm non có những thuận lợi và khó khăn gì, các đối thủ cạnh tranh của bạn ra sao, điểm mạnh và điểm yếu như thế nào? Ngoài ra, bạn cần làm việc với Phòng giáo dục và đào tạo tại địa phương để tìm hiểu và thực hiện các thủ tục, quy trình cần tuân thủ khi thành lập một trường mầm non tư thục.

– Ước tính quy mô dự án

Ước tính quy mô dự án bao gồm các mục: dự tính địa điểm xây dựng, ước tính số vốn đầu tư, thiết kế trường mầm non, tìm kiếm và lựa chọn các đối tác hỗ trợ đối với từng hạng mục cụ thể,…Công đoạn này cũng khá quan trọng bởi nó giúp bạn cân nhắc xem mình phải làm những gì để vừa phù hợp với điều kiện kinh phí của bản thân, vừa thuận lợi cho công việc kinh doanh nhất.

– Xây dựng chi tiết kế hoạch kinh doanh

Xây dựng kế hoạch kinh doanh nghĩa là bạn phải dự toán tài chính và xác định mục tiêu phát triển ngắn hạn, dài hạn một cách chi tiết, chỉn chu. Các yếu tố bạn cần cân nhắc ở đây bao gồm chi phí sinh hoạt, điện nước, văn phòng phẩm, doanh thu, lương thưởng cho công nhân viên, dòng tiền cố định và lưu động, tỉ suất lợi nhuận,…Tất cả đều phải được tính toán kĩ lưỡng để quá trình phát triển của trường được trơn tru và hiệu quả.

2. Tư vấn Thiết kế trường mầm non tư thục chuẩn đẹp

IDJ Group sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan nhất về vấn đề thiết kế dự án trường mầm non tư thục. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các lĩnh vực:

– Thiết kế trường mầm non Montessori

– Thiết kế trường mầm non tư thục chuẩn đẹp

– Tư vấn và thiết kế nội – ngoại thất trường mầm non

– Trang trí lớp học mầm non

– Thi công nội thất trường mầm non uy tín.

Và nhiều hạng mục khác liên quan đến thiết kế trường mầm non,….

 

[content_block id=4692 slug=chan-trang-cac-bai-viet-kien-thuc-truong-hoc]