Vận hành ổn định trường mầm non Montessori cần chuẩn bị những gì?

 

Mở và vận hành trường mầm non Montessori không đơn giản cần tiền là đủ, mà bạn còn phải nghiên cứu và chuẩn bị rất nhiều yếu tố quan trọng khác. Chỉ khi có sự chuẩn bị hợp lý và chủ động, việc vận hành trường mới trở nên dễ dàng hơn, đồng thời nằm trong tầm kiểm soát.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số tiêu chí cần chuẩn bị, nếu bạn có ý định sẽ thành lập và vận hành ổn định trường mầm non phát triển theo mô hình giáo dục Montessori

Chuẩn bị kiến thức về phương pháp Montessori:

Kiến thức là điều vô cùng quan trọng. Ngay cả khi bạn thuê đơn vị thực hiện, setup toàn bộ trường mầm non montessori thì bạn nhất thiết cũng phải nắm được các kiến thức cơ bản về lĩnh vực mình đang theo đuổi. Chỉ có như vậy, bạn mới biết ngôi trường sau khi hoàn thiện có đúng với tiêu chuẩn Montessori hay không, có đạt chất lượng như mong muốn không? Và từ đó, mới lên được những chiến lược vận hành thích hợp.

Vì Montessori vẫn còn là phương pháp giáo dục mới tại Việt Nam, nên việc chủ đầu tư chuẩn bị kiến thức lại càng quan trọng hơn. Về vấn đề này, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, IDJ Group có thể hỗ trợ tối đa. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ, từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực sinh trắc, nếu bạn yêu cầu.

Chuẩn bị về tài chính khi vận hành trường mầm non Motessori:

Vấn đề quan trọng thứ hai mà các nhà đầu tư cần chú trọng, đó là ngân sách mở trường montessori đúng và phù hợp. Bạn cần xác định số tiền cứng chi ra cho việc thành lập trường hoàn thiện để về mặt thủ tục pháp lý, kiến trúc, xây dựng, nội thất, giáo cụ… cho đến khoản tiền mềm để chi trả cho các khoản khác như phí hao mòn, phí giáo viên, chương trình ngoại khóa, marketing, tuyển sinh… Chưa kể, để trường đi vào vận hành ổn định, cần một số tiền duy trì nhất định trong khoảng vài tháng, kể từ khi trường thành lập đến lúc được nhiều phụ huynh biết đến.

Đây có lẽ là yếu tố mà những nhà kinh doanh chuyên nghiệp đều nắm rõ, dù vậy chúng tôi cũng muốn nhận mạnh thêm, để bạn dễ dàng hơn trong chuẩn bị, cả về “vật chất lẫn tinh thần”.

Hiện IDJ Group đang nhận setup trường mầm non Montessori, từ khâu thành lập đến vận hành. Vui lòng liên hệ chúng tôi để tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ.

[content_block id=4692 slug=chan-trang-cac-bai-viet-kien-thuc-truong-hoc]